Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch

Trái cây là lựa chọn hàng đầu để tăng cường hệ miễn dịch. Bạn hãy uống nước ép trái cây mỗi ngày để tăng cường sức khỏe cho mình.

Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước ép táo, cà rốt và cam chứa các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, kali và folic. Những quả này là sự kết hợp tuyệt vời để giúp bạn tự bảo vệ mình và chống lại sự nhiễm trùng. Uống nước ép này trong bữa ăn sáng để tăng cường miễn dịch
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước ép cà chua chứa các chất dinh dưỡng đáng chú ý như vitamin A, vitamin C, sắt và folate. Cà chua chứa lượng folate cao, giúp giảm nguy cơ nhiễm trùng
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước ép cải xoăn, cà chua và cần tây chứa các chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin A, vitamin C, magiê, kali, sắt và axit béo. Uống nước ép này thường xuyên để tăng hệ miễn dịch cho cơ thể
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước cam và nước bưởi có chứa các chất dinh dưỡng như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, axit folic và kẽm. Cả hai loại trái cây này là nguồn vitamin C tuyệt vời có thể bảo vệ hệ thống miễn dịch của bạn khỏi các chất có hại
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Củ cải, gừng, củ nghệ và cà rốt: Hỗn hợp nước ép này có các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin C, vitamin E, sắt và canxi. Những loại rau này sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch và giảm các triệu chứng viêm trong cơ thể
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước ép dưa hấu: Dưa hấu rất tốt cho hệ thống miễn dịch, ngoài ra chúng còn chứa các chất dinh dưỡng thiết yếu như vitamin A, vitamin C, magiê và kẽm. Dưa hấu cũng có thể làm giảm đau cơ, đây là một triệu chứng thông thường của bệnh cúm
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước dâu và xoài có các chất dinh dưỡng quan trọng như vitamin A, vitamin C, vitamin E, sắt và folate. Dâu tây và nước ép xoài có thể đáp ứng nhu cầu của cơ thể, ngoài việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Vitamin E trong xoài bổ sung thêm các lợi ích chống oxy hoá để tăng cường hệ thống miễn dịch
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Nước ép dâu tây và kiwi: Kiwi và dâu tây có chứa các khoáng chất và vitamin như vitamin A, vitamin C, vitamin B6, folate, magiê và kẽm. Nước trái cây này là một lựa chọn tối ưu để tăng sức đề kháng cho cơ thể
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Sầu riêng, xà lách và cả xoăn có chứa các chất dinh dưỡng đáng chú ý như vitamin A, vitamin C, vitamin B6, sắt và canxi. Hỗn hợp nước ép này là một nguồn cung cấp chất dinh dưỡng để duy trì một hệ thống miễn dịch khỏe mạnh
 
Nước ép vừa ngon lại vừa làm tăng hệ miễn dịch
Hạt bí đỏ có rất nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết như vitamin A, vitamin B6, vitamin C, magiê và kẽm. Uống nước ép hạt bí đỏ sẽ không chỉ tăng cường hệ thống miễn dịch mà còn giúp tăng cường sức khoẻ xương, điều trị các vấn đề về tóc và da..
Người tiểu đường có cần cấm tuyệt đối ăn trái cây ngọt?

Người tiểu đường có cần cấm tuyệt đối ăn trái cây ngọt?

Trái cây là một nguồn chất xơ rất tốt cho cơ thể, giúp hạn chế sự tăng đường máu sau khi ăn ở bệnh nhân đái tháo đường.

Muốn khỏe đẹp đừng quên 'nạp' trái cây có múi

Muốn khỏe đẹp đừng quên 'nạp' trái cây có múi

Những trái cây đầy màu sắc như cam, quýt ngoài việc đem lại vitamin C, chúng còn là loại thực phẩm bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống lành mạnh.

Những loại hạt trái cây cực tốt nhưng bạn thường bỏ đi

Những loại hạt trái cây cực tốt nhưng bạn thường bỏ đi

Với một số loại trái cây, sẽ rất lãng phí nếu vứt bỏ hạt vì chúng thực sự rất tốt cho sức khoẻ của bạn.

Tăng ham muốn nhờ trái cây

Tăng ham muốn nhờ trái cây

Chúng ta còn có thể làm tốt hơn thế nếu biết cách sử dụng hợp lý các loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lực.

7 sai lầm thường gặp khi ăn trái cây

7 sai lầm thường gặp khi ăn trái cây

Trái cây là thực phẩm tự nhiên rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên tránh bảy sai lầm dưới đây khi ăn trái cây.

Điều gì xảy ra nếu ăn nhiều thịt đỏ, ít rau củ trái cây?

Điều gì xảy ra nếu ăn nhiều thịt đỏ, ít rau củ trái cây?

Ăn quá nhiều thịt đỏ, không đủ trái cây, rau củ có thể làm tăng tuổi sinh học của cơ thể và những vấn đề sức khỏe, các nhà nghiên cứu cho biết.

Ăn trái cây đừng gọt vỏ

Ăn trái cây đừng gọt vỏ

Nếu cắt bỏ vỏ, chúng ta đã loại đi gần 25% các vi chất dinh dưỡng của trái cây.

(Theo VOV/Boldsky)

 
 
 

Tin liên quan