Nỗi niềm người đàn bà ngực to nhất thế giới

"Tôi cảm thấy lại được nguyên vẹn", Sheyla Hershey, người giữ kỷ lục thế giới về bộ ngực cấy ghép lớn nhất nói về niềm vui sướng khi lại được "thổi phồng" sau khi suýt chết vì làm ngực. Cô người mẫu 31 tuổi này vừa phẫu thuật độn ngực một lần nữa sau khi mất bộ ngực cỡ 38MMM do nhiễm trùng đe dọa tới tính mạng. Tuy nhiên, có một điều gây sốc là dù bộ ngực mới làm Sheyla "lại cảm thấy được nguyên vẹn" thì cô vẫn chưa hài lòng và khăng khăng nói, vòng 1 đã được thổi phồng một cách đồ sộ vẫn nhỏ.

Sheyla Hershey, ở Houston, bang Texas - Mỹ, đã trải qua một cuộc phẫu thuật bơm ngực để lấy lại vòng một cỡ 38 KKK mà cô từng có trước khi phải bỏ nó vì nhiễm trùng.

Nhiễm trùng đã xảy ra sau khi Sheyla làm phẫu thuật độn ngực lần thứ 30, khiến cô phải phẫu thuật khẩn cấp vào tháng 6/2010 và để lại một đống da thừa xấu xí.


 

Sheyla, nghiện bơm ngực, nói việc mất đi bộ ngực đồ sộ khiến cô muốn chết. "Không phải bộ ngực giết tôi mà tôi không biết làm thế nào để sống hết năm 2012 mà không có nó. Bộ ngực đã trở thành một phần của tôi và tôi bị biến dạng khi không có nó. Tôi cảm thấy như bị mất đi một cái chân".

Sheyla cho biết, cô thấy hãnh diện với kết quả có được. Người phụ nữ này phải tiến hành phẫu thuật bí mật nhằm ngăn không cho chồng phát hiện được. "Đó là một phép màu. Tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ lại có được bộ ngực đó một lần nữa. Tôi cảm thấy được nguyên vẹn".

Sheyla đã phớt lờ mong mỏi của các bác sỹ, những nhà tâm lý trị liệu và anh chồng Derek, những người sợ rằng việc tiếp tục phẫu thuật bơm ngực sẽ lại gây ra nhiễm trùng. Người phụ nữ này vừa làm một chuyến thăm viếng các bác sĩ thẩm mỹ ở khu vực Mỹ Latinh vào tháng 9.


"Chồng tôi biết tôi tới Cancun ở Mexico để chỉnh ngực nhưng anh ấy không biết tôi đi để bơm ngực lại bằng huyết thanh nhân tạo cũng như kế hoạch có được bộ ngực cỡ 38 MMM như trước". Vào cuối tháng 9, Sheyla đã cấy 2.500 cc huyết thanh nhân tạo vào ngực trước khi bay tới thành phố quê hương Vitoria ở Brazil để tiêm thêm huyết thanh.

Dù đã có bộ ngực đạt kỷ lục thế giới nhưng Sheyla vẫn khăng khăng cho rằng phải lớn hơn nữa mới đẹp. "Tôi chưa bao giờ cho rằng ngực tôi đã đủ lớn. Ngay cả bây giờ khi tôi nhìn vào gương thì tôi vẫn thấy nó nhỏ".

  • Hoài Linh(Theo DailyMail)
  • Chủ đề :