Israel:

Thăm nơi cho phép khách thử cảm giác bị khủng bố

Nép mình trong một khu định cư Gush Etzion ở Bờ Tây, gần Bethlehem là Caliber 3, nơi du khách khắp thế giới có thể trải nghiệm cảm giác tiêu diệt một tên khủng bố, trải qua một vụ đánh bom tự sát ở khu chợ Jerusalem...

Đến với điểm du lịch khủng bố Caliber 3, du khách còn có cơ hội thử cảm giác của một vụ tấn công khủng bố mô phỏng hay xem màn trình diễn bắn tỉa thực sự.

Caliber 3 đã tận dụng các vấn đề quốc nội đang gây tranh cãi để mua vui cho du khách. Chuyến tham quan kéo dài 2h của Caliber là một phần của giải trí, một phần của tuyên truyền.

 

Một du khách từng tới điểm du lịch này viết trên trang Trip Advisor rằng: "Họ làm chúng tôi được đắm mình trong cảm giác được bảo vệ tại một mảnh đất bị kẻ thù bao quanh". Caliber 3 chỉ là một trong nhiều điểm du lịch và quân sự trộn lẫn với nhau.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2003, điểm du lịch này đã tạo cảm hứng cho nhiều du khách ở Israel. Điểm du lịch này không chỉ nhằm vào du khách mà nó còn cung cấp các khóa an ninh chuyên nghiệp.

Hoài Linh

'Quý bà khủng bố' của IS khóc lóc đòi về nhà

'Quý bà khủng bố' của IS khóc lóc đòi về nhà

Một cô dâu IS là người Anh, khét tiếng với biệt danh "Quý bà khủng bố" hoặc "Góa phụ trắng" hiện đang muốn về nước.

IS muốn gì khi tiến hành khủng bố Iran?

IS muốn gì khi tiến hành khủng bố Iran?

Sau nhiều năm chờ đợi, tổ chức khủng bố Nhà nước Hồi giáo (IS) cuối cùng đã chính thức tuyên bố thực hiện vụ tấn công nhằm vào Iran.

Vợ trùm khủng bố kể lại lúc chồng bị tiêu diệt

Vợ trùm khủng bố kể lại lúc chồng bị tiêu diệt

Người vợ thứ tư của Osama bin Laden đã lần đầu kể lại vụ đội đặc nhiệm SEAL đột kích vào dinh thự ở Abbottabad và tiêu diệt trùm khủng bố.