Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Mourinho bất ngờ hé lộ tương lai, MU sướng rơn

 - Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha hạnh phúc thực hiện 3 năm hợp đồng với MU và chưa vồn vã trong việc ký hợp đồng dài hạn ở lại Old Trafford.

Trước đó, giới truyền thông xứ sương mù loan tin, Mourinho sẵn sàng đặt bút ký vào giao kèo mới với Quỷ đỏ, sau khi giúp CLB đăng quang Europa League cũng như cúp Liên đoàn Anh ngay trong mùa giải đầu tiên.

Mourinho bất ngờ hé lộ tương lai, MU sướng rơn
Mourinho muốn gắn bó nhiều năm ở xứ sương mù

Tuy nhiên, bản thân ông thầy người Bồ khẳng định, mình không quan tâm đến hợp đồng mới. Thay vào đó, Mourinho muốn dồn hết sự tập trung giúp MU đạt được những thành tích cao trên sân cỏ.

 

Chia sẻ trên The Times, "người đặc biệt" nói: "Tôi không cần hợp đồng mới để làm việc đến giới hạn của bản thân.

Thực sự tôi cũng không có vấn đề gì về thời điểm kết thúc giao kèo. Mọi thứ thuộc về cá nhân tôi hay do CLB quyết định đều rất thoải mái.

Trong quá khứ, tôi luôn muốn huấn luyện các đội bóng ở những nước khác nhau. Ngày đến Chelsea năm 2004, bản thân chưa bao giờ nghĩ sẽ làm việc tại đây 20 năm cả.

Ngày sang Italia, trong tâm trí tôi đã nghĩ đến chuyện làm việc cả ở Tây Ban Nha. Nếu ngay lúc này ai đó hỏi tôi về khả năng đến Pháp hoặc Đức, tôi sẽ trả lời 'Tại sao không cơ chứ?'

Dẫu vậy, khi đi qua những giai đoạn khác nhau trong sự nghiệp, riêng nước Anh tạo cho tôi niềm cảm hứng nhiều hơn cả. Thời điểm hiện tại, tôi muốn tiếp tục làm việc ở đây thêm nhiều năm nữa."

* Anh Tuấn