Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MU lại có "biến": Mourinho làm loạn phòng thay đồ

- Nội bộ MU lại dậy sóng khi Mourinho đổ hết lỗi cho cầu thủ bởi thành tích đáng xấu hổ: lần đầu tiên sau gần 3 thập kỷ, Quỷ đỏ để thua cả 3 đội mới thăng hạng mùa này.

MU cho thấy phong độ thiếu nhất quán mùa này, thắng ấn tượng các đối thủ trong top 6, nhưng cũng thua bẽ bàng những cái tên kém xa họ, trong đó có cả đội đã yên phận vé xuống hạng như West Brom.

MU lại có 'biến': Mourinho làm loạn phòng thay đồ
MU là đội duy nhất để thua cả 3 tân binh thăng hạng Premier League mùa này

Đáng chú ý, thầy trò Mourinho trắng tay trước cả 3 tân binh thăng hạng mùa này là Huddersfield (1-2), Newcastle (0-1)và Brighton (0-1).

Trước trận đấu bù với West Ham vào 1h45 đêm nay, 11/5, nhà cầm quân người Bồ làm dậy sóng phòng thay đồ MU, khi lại lôi học trò ra để đổ lỗi. Lần này ông không nêu đích danh tên nhưng những Anthony Martial, Luke Shaw, Daley Blind, Matteo Darmian và thậm chí cả Paul Pogba được báo chí Anh "điểm mặt".

MU lại có 'biến': Mourinho làm loạn phòng thay đồ
Mourinho đổ lỗi cho một số sao kém cả về chuyên môn lẫn tinh thần

Khi được hỏi liệu MU cần cải thiện về tinh thần hay phong độ, Mourinho đáp: "Cả hai. Chúng tôi thua Man City bao nhiêu điểm? Không phải 2, 3 hay 4 mà là rất nhiều (20 điểm).

MU để thua cả 3 đội mới thăng hạng thật là khó chấp nhận. Một số cầu thủ cần phải nhất quán hơn, cả tinh thần lẫn khả năng chơi bóng.

 

Tôi biết rõ các cầu thủ của mình hơn bất cứ ai. Một số tôi hoàn toàn tin tưởng họ luôn chơi với tinh thần và khả năng cao nhất, một số tôi hi vọng họ làm vậy, còn lại thì tôi không nghĩ họ sẽ cho thấy được điều đó".

Mourinho thừa nhận, dù ở góc độ chuyên môn, ông khó mà "yêu" số này nổi, nhưng cũng không thể dễ dàng tống đi bởi MU cần một đội hình lớn.

"Tất nhiên chúng tôi phải giữ họ, trừ khi bạn có một đội hình hoàn hảo. Tôi phải giữ họ ngay cả khi không thích. Trong đội hình của MU lúc này, tôi muốn một số cầu thủ có chất lượng tốt hơn so với mình đang có".

Video MU thua bạc nhược Brighton 0-1:

L.H

VFF: "Thôi mời ông Dương Văn Hiền làm nhiệm vụ là bình thường!"

VFF: "Thôi mời ông Dương Văn Hiền làm nhiệm vụ là bình thường!"

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh khẳng định VPF có quyền không mời Phó Ban trọng tài Dương Văn Hiền làm giám sát trọng tài, tuy nhiên ông Hiền vẫn được phụ trách phân công trọng tài ở mỗi vòng đấu

Bê bối trọng tài và sự tồn vong của V-League

Bê bối trọng tài và sự tồn vong của V-League

Bê bối của các vua sân cỏ Việt Nam không còn nằm ở riêng việc trọng tài Nguyễn Văn Kiên nữa, mà giống như giọt nước tràn ly khi VPF và ban trọng tài đã bắt đầu... tuyên chiến với nhau.

Quá kém cỏi, Chelsea bị Huddersfield cầm chân

Quá kém cỏi, Chelsea bị Huddersfield cầm chân

Thi đấu bế tắc và thiếu ý tưởng, Chelsea tự bắn chân mình khi để Huddersfield cầm hòa 1-1 ngay tại Stamford Bridge, khiến cơ hội vào top 4 trở nên cực kỳ mong manh.