Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam
 

Nóng đại chiến MU vs Chelsea: Mourinho tuyên bố dậy sóng, Hazard lo

- Jose Mourinho tuyên bố dậy sóng, Hazard không khỏi lo một lần nữa sẽ bị ông thầy cũ "bắt chết" tại Nhà hát của những giấc mơ, ở đại chiến diễn ra vào lúc 21h05 tối nay, 25/2 trong khuôn khổ vòng 28 Premier League.

Mourinho đều phải nhận thất bại khi trở lại Stamford Bridge từ lúc lên ngồi "ghế nóng" MU (2 lần thua 0-1, 1 thua đậm 0-4).

Nóng  đại chiến MU vs Chelsea: Mourinho tuyên bố dậy sóng, Hazard lo
Mouinho cố gắng làm giảm sức ép trước trận MU vs Chelsea bằng tuyên bố, đó chỉ là trận đấu bình thường

Tuy nhiên, ở Old Trafford mùa trước, ông đã tìm ra kế để vô hiệu hóa át chủ bài Eden Hazard trong tay Conte. Nhờ đó, Quỷ đó có trận thắng 2-0, khi mà Hazard được Herrera chăm sóc kỹ lưỡng đến nỗi gần như thành "tàng hình" trên sân.

Trước màn tái đấu đáng chú ý tối nay, nhà cầm quân người Bồ trước đó dù "né" khiêu khích Conte dù mới cách đây không xa còn xỉa xói đồng nghiệp người Ý là một "gã hề" có tuyên bố dậy sóng, cho rằng cuộc chạm trán với đội bóng cũ chỉ là một "trận đấu bình thường", không thể bằng đụng độ với Liverpool được.

"CLB của tôi (MU) là quan trọng nhất, chứ không phải tôi. Đó là cách tôi phải nhìn mọi thứ. Tôi không thấy có cảm giác xấu nào trước cuộc đối đầu Chelsea, theo kiểu "tôi gặp lại đội bóng cũ và tôi phải chứng tỏ điều này, điều kia.

 

MU vs Chelsea là một trận đấu bình thường. Cuộc chạm trán với Liverpool trong vài tuần tới có lẽ là ý nghĩa hơn nhiều, bởi vì với MU và các fan hâm mộ, gặp Liverpool có một ý nghĩa đặc biệt".

Nóng  đại chiến MU vs Chelsea: Mourinho tuyên bố dậy sóng, Hazard lo
Hazard không khỏi lo ngại sẽ một lần nữa bị "bắt chết" ở Old Trafford

Dù vậy, Mourinho thừa nhận sẽ không dễ để MU của ông phong tỏa được Eden Hazard cũng như đánh giá cao sự nguy hiểm của Willian. Điều đáng kể, người đã hoàn thành xuất sắc vai trò kèm chặt Hazard là Herrera đã bị chấn thương, nên không thể có mặt.

"Ander đã làm rất tuyệt, nhưng mỗi trận đấu là mỗi tình huống và người chơi cũng khác nhau. Ở trận đấu đó (MU thắng 2-0), Eden đã chơi với Diego Costa như một số 9. Lần gặp này tôi không biết Chelsea sẽ bố trị cậu ấy thế nào. Trong trận đấu gần nhất của Chelsea gặp Barca, cậu ấy chơi như một cầu thủ tấn công. Nhưng Eden là cầu thủ rất khó vô hiệu hóa.

Eden là cầu thủ quan trọng với Chelsea nhưng Willian cũng rất quan trọng với họ. Tôi không nghĩ Chelsea lúc này ở tình trạng xấu, vì họ đã suýt thắng đội bóng mà hầu hết mọi người đều xem là tốt nhất châu Âu, Barca".

L.H