Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ronaldo châm ngòi nổ rời Real trước chung kết C1 với Liverpool

- Cristiano Ronaldo châm ngòi nổ, đòi rời Real Madrid khi trận chung kết lịch sử Champions League với Liverpool đang đến ngày một gần (1h45 rạng sáng 27/, giờ VN).

Zidane và Real thở phào vì chấn thương Ronaldo gặp phải ở Siêu kinh điển hòa 2-2 với Barca vừa qua, không đáng ngại. Anh chắc chắn sẽ có mặt ở trận đấu quan trọng nhất của giải của Kền kền: chung kết C1.

Ronaldo châm ngòi nổ rời Real trước chung kết C1 với Liverpool
Ronaldo gây sức ép Real khi chung kết C1 với Liverpool đang đến gần

Real đang đứng trước cơ hội lịch sử làm điều có một không hai lần thứ 3 liên tiếp chiến thắng danh hiệu cao quý nhất cấp CLB. Ronaldo được chờ đợi sẽ là nhân tố chính làm nên kỳ tích này cho đội bóng Hoàng gia.

Tuy nhiên, chưa kịp mừng thì siêu sao người Bồ đã đẩy lãnh đạo Real Madrid đến sóng gió mới, cực kỳ căng thẳng trước trận quyết đấu với Liverpool ở Kiev tới đây.

 

Theo Diario Gol, Ronaldo đã dọa sẽ rời Real Madrid một lần nữa, nếu CLB không tăng lương cho anh ngang mức như Leo Messi - 500.000 bảng/tuần. Lương hiện tại của CR7 là 365.000 bảng/tuần.

Ronaldo châm ngòi nổ rời Real trước chung kết C1 với Liverpool
Real đang được đánh giá cao hơn hẳn so với Liverpool (áo đỏ) 

Ronaldo muốn con số như Messi, một khi giúp Real vượt qua Liverpool, để ẵm cúp C1 danh giá.

Chưa biết, lãnh đạo Real sẽ quyết định thế nào, nhưng sẽ không có nhiều CLB đủ "kham" nổi siêu sao người Bồ. Hai cái tên được nhắc đến là PSG và MU lúc này cũng khó mà xảy ra, khi nhà vô địch Pháp bực mình chuyện Real câu kéo Neymar, còn Mourinho cùng Quỷ đỏ thì nhắm vào tuyến giữa hơn là hàng công.

Ronaldo và đồng đội có niềm tin cao sẽ chiến thắng, bởi trong 20 năm qua, tính đến trước cuộc gặp Liverpool, trong 6 lần góp mặt ở chung kết C1 thì Real đều giành cúp!

L.H