Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ronaldo ra yêu sách, dọa sẽ rời Real Madrid

- Siêu sao người Bồ yêu cầu Real Madrid phải trả khoản "trốn thuế" 14,5 triệu euro, trong trường hợp bị tòa kết tội, nếu không anh sẽ ra đi.

Cristiano Ronaldo dính lùm xùm trốn thuế và đã phải ra tòa hồi đầu mùa hè. Anh bị cơ quan thuế Tây Ban Nha cáo cuộc trốn thuế lên tới 14,5 triệu euro.

Ronaldo ra yêu sách, dọa sẽ rời Real Madrid
Ronaldo lại gây sức ép, dọa sẽ rời Real Madrid
 
Trước scandal lớn này, ngay lập tức thông tin số 7 huyền thoại muốn rời Bernabeu phủ đầy khắp các mặt báo liên tiếp nhiều ngày sau đó. Trong phiên tòa điều trẩn, chân sút 32 tuổi cũng làm "nóng" thêm bằng tuyên bố, muốn trở lại Anh, nơi không bao giờ xảy ra những chuyện tương tự thế.

Tuy nhiên, rốt cuộc Cristiano Ronaldo vẫn ở lại Real Madrid và đã bắt đầu mùa giải bằng án phạt treo giò 5 trận do có hành động đẩy trọng tài ở Siếp Cúp Tây Ban Nha lượt đi thắng Barca 3-1.

Dù đã tái xuất La Liga 2 lượt đấu gần đây nhưng Ronaldo vẫn chưa có bàn thắng đầu tiên, nhưng tại Champions League thì anh đã "bỏ túi" 4 bàn sau 2 trận. Anh được cho đang trong thời gian thương thảo hợp đồng mới với Nhà trắng.

Don Balon loan báo, Ronaldo ra yêu cầu với Chủ tịch Florentino Perez, hoặc CLB trả khoản "trốn thuế", trong trường hợp bị tòa kết tội, hoặc anh sẽ rời Real Madrid.

Thời điểm rắc rối trốn thuế xảy ra, những MU, PSG đã được nhắc đến có khả năng là "bến đỗ" tiếp theo của Ronaldo, nhưng giờ tình thế đã khác.

PSG đã có hợp đồng thế kỷ 222 triệu euro mang tên Neymar, cùng cam kết mua đứt tài năng trẻ Kylian Mbappe vào hè tới. 

Trong khi đó, MU tậu Lukaku đang chơi rất hay và được cho vẫn dành chiếc áo số 7 (Ronaldo từng thành danh) cho Griezmann. Và nếu lôi kéo người của Real thì đó là người hay bị số 7 "o ép" - Gareth Bale! Tất cả là ở lý do tuổi tác.

L.H