Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Mourinho kéo Modric về MU, Real trói chặt Isco

 - Jose Mourinho lôi kéo Luka Modric về MU; Real Madrid trói chặt ngôi sao Isco; trong khi Barca cố gắng tống ông kễnh Arda Turan khỏi Nou Camp.

Mourinho lôi kéo Modric về MU

Trang tin chuyển nhượng Diario Gol đưa tin, MU đã trở lại đàm phán với Luka Modric, mục tiêu mà HLV Mourinho từng theo đuổi trong mùa Hè này.

Mourinho kéo Modric về MU, Real trói chặt Isco

Bên cạnh Bale, Mourinho muốn lấy cả Modric

Theo Diario Gol, HLV Mourinho xem Modric là giải pháp toàn diện, để hy vọng cùng MU chinh phục danh hiệu Champions League, cũng như mục tiêu khác Gareth Bale.

MU chấp nhận trả mức đãi ngộ cao cho Modric, vượt xa khoản thu nhập khiêm tốn 5,6 triệu euro mà anh đang nhận ở Real Madrid.

Cũng theo Diario Gol, Modric đã cảm nhận thời gian của anh ở Real Madrid sắp hết. CLB thủ đô Madrid luôn đối xử phũ phàng với các cầu thủ có tuổi.

Trước đây, chính Mourinho đã đưa Modric từ Tottenham về Real. Vì vậy, ông đang hy vọng thuyết phục được cầu thủ người Croatia đến Old Trafford.

Real trói chặt Isco

Real Madrid đã chuẩn bị sẵn hợp đồng mới với Isco, và chỉ còn chờ thời điểm các bên đặt bút ký chính thức.

 
Mourinho kéo Modric về MU, Real trói chặt Isco

Isco sẽ gia hạn với Real Madrid trong những ngày tới

Đây là xác nhận của Chủ tịch Florentino Perez, khi ông tham gia cuộc đối thoại trên chương trình El Larguero, của đài phát thanh Cadena SER.

Hợp đồng hiện tại của Isco có thời hạn đến tháng 6/2018, mức lương chỉ 2 triệu euro. Bản hợp đồng mới sẽ mở rộng đến 2022 cùng mức đãi ngộ cao hơn nhiều.

Điểm quan trọng trong hợp đồng mới sẽ là điều khoản phá vỡ hợp đồng, được ấn định ở mức 700 triệu euro.

Isco có phong độ rất ấn tượng thời gian gần đây. MU và Barca trong những tuần vừa qua liên tục đưa ra đề nghị với cầu thủ người Malaga.

Barca cố gắng tống khứ Arda Turan

Đài RAC1 đưa tin, Barca đã đạt được thỏa thuận với Galatasaray về tương lai của ông kễnh Arda Turan.

Mourinho kéo Modric về MU, Real trói chặt Isco

Barca cố gắng đẩy Arda Turan khỏi sân Nou Camp

Theo đó, Barca sẽ để Arda Turan sang Galatasaray theo hợp đồng mượn 2 năm. Thị trường chuyển nhượng ở Thổ Nhĩ Kỳ mở đến hết hôm nay, 8/9, nên Barca đang hy vọng mọi thứ suôn sẻ.

Arda Turan không nằm trong kế hoạch của Barca. Mặc dù vậy, cựu cầu thủ Atletico quyết bám trụ ở sân Nou Camp vì mức đãi ngộ cao và nhiều ưu đãi khác.

Trong kỳ chuyển nhượng qua, Arda Turan đã từ chối sang Arsenal, bất chấp việc HLV Wenger nhiều lần thuyết phục anh.

Kim Ngọc