Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Chuyên gia chọn kèo Nga vs Uruguay: Cược Nam Mỹ

- Nga đang rất son nhưng phần lớn các chuyên gia bắt kèo hòa với cùng tỷ số khó tin, trong khi 4 người cược Uruguay thắng ở trận tranh ngôi nhất nhì bảng A World Cup 2018, lúc 21h tối nay ngày 25/6.

Với duyên chủ nhà, Nga có thể tiếp tục vận son toàn thắng vòng bảng. Nhưng các chuyên gia lại không tin vào điều ấy. Có lẽ bởi cả 2 đội sớm giành vé nên phần lớn chọn kèo hòa. 40% còn lại tin vào chiến thắng cho đại diện Nam Mỹ, Uruguay.

Một trận đấu tranh ngôi đầu bảng A, trong khi Nga chỉ cần hòa là đảm bảo xếp nhất nhờ có hiệu số bàn thắng cao. Tuy nhiên, HLV Cherchesov tuyên bố, Nga không có tư tưởng thủ hòa, tiếp tục đá như 2 trận vừa qua.

Uruguay chính là đối thủ nặng ký nhất của Nga ở vòng bảng.

Chuyên gia chọn kèo Nga vs Uruguay: Cược Nam Mỹ
Nga được tiên tri thắng nhưng 40% chuyên gia cược Urguay thắng và phần còn lại đều chọn kết quả hòa 1-1

Đối đầu:

- Trước World Cup 2018, có 3 đội tuyển chủ nhà toàn thắng vòng bảng World Cup gần nhất, gồm Đức 2008, Pháp 1998 và Italia 1990.

- Nga thắng 6/8 lần (1 hòa, 1 thua) đối đầu với Uruguay, bao gồm cả những trận đấu lúc còn là Liên Xô cũ. Nhưng cả 2 đội đều đã thắng nhau ở World Cup.

- Lần thắng duy nhất Nga của Urguay là tại World Cup 1970.

 

Những con số biết nói:

Uruguay

Uruguay thắng trong 2 trận World Cup gần nhất trước các đại diện châu Âu (Anh và Italia). Nhưng trước đó họ không thắng trận nào trong 15 trận với 6 hòa, 9 thua.

Nga

- Thua cả 4 trận World Cup gần nhất trước các đội Nam Mỹ, chỉ ghi 1 bàn, trong đó có trận thua Uruguay vào 1970.

- Nga hiện tại ghi được nhiều bàn thắng hơn (8 bàn) so với 2 kỳ World Cup trước củ họ cộng lại (6 bàn, 2002 và 2014).

Các chuyên gia hàng đầu ESPN chọn kèo Nga vs Uruguay thế nào? 6/10 chuyên gia bắt cửa hòa, với kèo giống nhau đến khó tin - cùng có tỷ số 1-1.

4 người còn lại tin vào sức mạnh Nam Mỹ, tin Uruguay thắng Nga, với các tỷ số kèo được chọn: 2-1 (3) và 1-0.

L.H