Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hà Nội: Một vụ mất ô tô hy hữu

Anh Thuyết quên rút chìa khóa xe khi dừng lại ở đường Hồ Tùng Mậu (Hà Nội) để mua đồ. Chiếc xe đã "biến mất" và được tìm lại ít lâu sau đó ở Mỹ Đình, toàn bộ tài sản trên xe vẫn còn nguyên.

Mới đây, trên các trang mạng xã hội, người dùng có tên V.H. chia sẻ câu chuyện, khi anh cùng vợ tới trường đón con ở khu vực khu đô thị An Sinh (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) thì phát hiện một chiếc ô tô bật đèn, cửa kính mở, bên trong có nhiều đồ đạc nhưng không có người bên trong.

Hà Nội: Một vụ mất  ô tô hy hữu

Chủ xe quên rút chìa khóa xe

Không chỉ có vậy, anh V.H. sau đó gọi điện theo số điện thoại trên một tấm card visit bỏ trong ô tô thì chủ xe cho biết xe bị mất. Ngay sau đó chủ xe Vũ Văn Thuyết hồ hởi cùng Công an phường Cầu Diễn tới hiện trường kiểm tra chiếc xe và tài sản.

Một lãnh đạo Công an phường Cầu Diễn cho biết, sự việc trên xảy ra tối 3/5 và tối cùng ngày anh Thuyết trình báo Công an phường Cầu Diễn vụ việc, khi anh đỗ ô tô Suzuki trên đường Hồ Tùng Mậu để mua đồ nhưng quên không rút chìa khóa. Ít phút sau anh Thuyết quay ra thì tá hỏa phát hiện chiếc xe ô tô của mình đã biến mất.

Hà Nội: Một vụ mất  ô tô hy hữu

Chiếc xe để bên đường đã bị mất

Theo anh Thuyết, trong xe có khá nhiều tài sản cá nhân như điện thoại và nhiều giấy tờ liên quan. Khoảng 2 giờ sau khi xảy ra sự việc, anh Thuyết nhận được điện thoại của anh V.H. thông báo chiếc xe của anh Thuyết đang đỗ tại khu vực khu đô thị An Sinh.

 

Sau khi nhận lại chiếc xe của mình, anh Thuyết đã kiểm tra và phát hiện tài sản của mình vẫn còn nguyên vẹn. Qua điều tra, Công an phường Cầu Diễn xác định, sau khi anh Thuyết rời khỏi xe thì đối tượng Ngô Thế A. (SN 1973, trú tại phường Cầu Diễn) đã trèo lên xe và lái đi. Làm việc với cơ quan công an, A. tỏ ra ngơ ngác.

Sau đó, đại diện gia đình A. xác nhận, đối tượng này bị mắc bệnh tâm thần kèm theo bệnh án. Trong lúc tỉnh táo, A. thừa nhận, chiều tối 3/5, khi nhìn thấy một chiếc xe ô tô đỗ ở ven đường, khóa điện vẫn mở liền trèo lên lái thử.

Hà Nội: Một vụ mất  ô tô hy hữu

Cơ quan công an cùng chủ nhân của chiếc xe đã tìm thấy xe

Khi lái đến khu vực chung cư An Sinh, A. để lại xe bỏ đi. Rất may, trong chặng đường di chuyển, A. không gây tai nạn.

Vụ việc đang được Công an quận Nam Từ Liêm tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Bộ trưởng 2 lần mất xe đạp và lời nhắn siêu lạ

Bộ trưởng 2 lần mất xe đạp và lời nhắn siêu lạ

Bộ trưởng Piet Hein Donner của Hà Lan đi làm bằng xe đạp và đã 2 lần bị mất xe, thậm chí 1 lần mất ngay trong bãi để xe của Chính phủ.

Hà Nội: Mất xe xịn vì hít đất mỗi khi chờ đèn đỏ

Hà Nội: Mất xe xịn vì hít đất mỗi khi chờ đèn đỏ

Cư dân mạng đang truyền tay nhau video clip một thanh niên ở Hà Nội có hành động kỳ quặc mỗi khi dừng xe tay ga ở nơi có đèn đỏ để rồi lãnh hậu quả đáng tiếc.

Làm người mẫu hụt, nữ sinh mất xe SH

Làm người mẫu hụt, nữ sinh mất xe SH

Được một đối tượng không quen biết hứa giới thiệu làm người mẫu chụp ảnh du lịch, một nữ sinh Học viện Báo chí và Tuyên truyền bị kẻ gian lừa mất xe máy và tài sản khác.

(Theo Infonet)

 
 
 

Tin liên quan