chế biến thực phẩm

Cập nhập tin tức chế biến thực phẩm

Cách chế biến cá làm tăng nguy cơ huyết áp cao

Cá khô chứa nhiều muối - một thành phần có thể gây hại cho những người bị huyết áp cao.

Chăn nuôi 'có đạo đức', xu thế lạ trong chế biến thực phẩm Việt Nam

Ngoài các tiêu chuẩn về vệ sinh, giờ đây, chăn nuôi động vật cũng cần tuân thủ các nguyên tắc đạo đức. Ngành chế biến thực phẩm đang đặt ra chuẩn cao hơn cho nguyên liệu.

Các hiệp hội lại kiến nghị bỏ quy định bổ sung I-ốt, sắt, kẽm vào thực phẩm chế biến

Theo các hiệp hội ngành hàng, quy định bổ sung vi chất dinh dưỡng trong chế biến thực phẩm quá nhiều bất cập gây khó khăn cho doanh nghiệp.

Những thực phẩm này sẽ thành chất độc với người Việt nếu chế biến sai cách

Đối với những loại thực phẩm có độc tố tự nhiên, chúng ta phải thật cẩn thận khi chế biến nếu không sẽ "nguy hiểm chết người".

UNIBEN xây thêm một nhà máy thực phẩm hiện đại

Tháng 3/2019, UNIBEN đã khánh thành thêm nhà máy thực phẩm mới và hiện đại tại KCN Việt Nam - Singapore 2, tỉnh Bình Dương.

Tự hại chính mình vì chế biến 4 loại rau xanh sai cách

Rau xanh rất có ích cho sức khỏe và hệ tiêu hóa tuy nhiên nếu chế biến sai cách không chỉ mất chất dinh dưỡng mà còn gây hại cho sức khỏe.

Những thực phẩm có chất độc tự nhiên cần lưu ý chế biến

Các loại thực phẩm mà các bà nội trợ mua hằng ngày như: cá, nấm, măng, ớt, củ cải... có thể có độc tố.

Tỏi đen mác Nhật 150 USD/kg: Nỗi đau nông sản Việt

Thiếu công nghệ chế biến đã khiến cho nông sản Việt bị thua thiệt ngay trên sân nhà.