rau hữu cơ

Cập nhập tin tức rau hữu cơ

Lừa đảo bán rau Đà Lạt hữu cơ

Một tài khoản mạng xã hội tên Hữu cơ Đà Lạt đã thường xuyên thực hiện hành vi giả bán rau củ hữu cơ để lừa đảo tiền đặt hàng của nhiều người.

Rau chân vịt bị thu hồi vì nguy cơ ngộ độc thực phẩm

Rau chân vịt đông lạnh bị thu hồi ở 19 tiểu bang của Hoa Kỳ sau khi xét nghiệm dương tính với khuẩn listeria.

Thị trường rau hữu cơ: Thật - giả lẫn lộn

Để được cấp chứng nhận hữu cơ không phải đơn giản, nhưng các nhà cung cấp vẫn luôn khẳng định sản phẩm của mình là rau hữu cơ.

Vườn rau hữu cơ 5 tỷ của đại gia Sài Gòn

Muốn tìm kiếm nguồn rau sạch cho gia đình và cung cấp ra thị trường, vợ chồng anh Ngô Quang Vũ chọn phố nhà giàu Thảo Điền (quận 2, TP.HCM) làm nơi đầu tư nông trại sản xuất, với chi phí ban đầu 5 tỷ đồng.

Rau nhà giàu: Đắt gấp đôi bò Mỹ, đỡ tiền mua thuốc

Không chỉ đắt gấp cả chục lần các loại rau thông thường bán ngoài chợ, nhiều loại rau hữu cơ bán trên thị trường còn có giá đắt gần gấp đôi giá thịt bò Mỹ.

Nhà hàng tre khuyến khích khỏa thân khi ăn

Nhà hàng dựng các vách ngăn bằng tre giữa các bàn và khuyến khích khách hàng cởi quần áo khi vào nhà hàng để thưởng thức ăn uống một cách “tự nhiên”.

Phá nát vườn rau sạch vì lỡ dính hơi thuốc diệt cỏ

Chủ một vườn rau hữu cơ vừa tự tay dùng máy cày phá nát toàn bộ số rau trồng theo phương pháp hữu cơ “5 không” đã gần đến ngày thu hoạch. Lý do: cộng sự anh thuê lỡ phun thuốc diệt cỏ vào vùng đệm. 

Đắt đỏ rau hữu cơ: Ba năm ủ đất, bắt sâu bằng tay

Hàng chục ha rau hữu cơ đang vào độ phát triển xanh tốt được các công nhân cặm cụi, miệt mài dùng tay vạch từng chiếc lá để bắt những con sâu, nhổ từng cọng cỏ...

Về Hà Nam du lịch săn rau sạch

Không chỉ giúp gần 20 hộ dân có rau sạch phục vụ gia đình và thị trường Hà Nội, tăng thu nhập cá nhân, mà mô hình rau hữu cơ Trác Văn (Hà Nam) còn là điểm du lịch sinh thái hấp dẫn.

Dân giàu sống sạch: Mỗi tháng 5 triệu tiền rau

Những loại rau quả thuộc hàng “sang chảnh”, đắt ngang ngửa thịt - thậm chí còn đắt gấp rưỡi, gấp đôi thịt - đang trở nên quen thuộc trong bữa ăn của nhà giàu Việt.