sâu măng

Cập nhập tin tức sâu măng

Kỳ lạ: Ăn sâu măng rang giòn, sâu cát làm gia vị

Nhiều loại sâu chỉ nhìn thôi đã thấy hãi, nhưng chúng lại trở thành đặc sản, món tẩm bổ với nhiều người.

Đến Thanh Hóa, chỉ khách quý mới được thưởng thức… sâu

Sâu măng được coi là đặc sản của vùng biên Mường Lát - Thanh Hóa. Tuy rất hấp dẫn với hương vị béo ngậy, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thưởng thức món ăn “kỳ dị” này.

Ruột cá, bèo tây: Đặc sản Hà thành thời ăn gì cũng ngán

Bong bóng cá, bèo tây, trứng ung, sâu măng,... những thứ tưởng chừng bỏ đi hay được sử dụng làm thức ăn cho gia súc giờ lại là những đặc sản được nhiều người dân Hà Nội lùng mua.

Hãi hùng ăn sâu tre: Ngon lạ lùng, có tiền khó mua

Những con sâu tre (sâu măng) màu trắng muốt, dài bằng hai đốt ngón tay bò lúc nhúc được đem chiên giòn tan cùng lá chanh, sả đang là món ăn khoái khẩu của người Hà Nội, dù giá lên đến nửa triệu đồng/kg.