Quản lý cao cấp của Audi đầu quân cho BMW

Trưởng bộ phận sản xuất và kinh doanh của Audi đã gia nhập đội ngũ quản lý của BMW từ tháng này.

TIN BÀI KHÁC


Theo thông tin được đăng tải trên AutoEvolution, Trưởng bộ phận sản xuất và kinh doanh của Audi, Peter Schwartzenbauer, đã gia nhập đội ngũ Quản lý cao cấp của BMW trong tháng này. Và BMW cũng đã lên tiếng xác nhận những thông tin này, đồng thời hãng cũng hoan nghênh sự góp mặt của Peter Schwartzenbauer trong đội ngũ quản lý BMW.

Đây không phải là thay đổi duy nhất ở đội ngũ quản lý của Tập đoàn BMW ở thời điểm này. Frank-Peter Arndt, một quan chức của BMW sẽ rời khỏi công ty vì lý do cá nhân, từ ngày 1 tháng 4 tới. Ngoài ra Harald Kruger, một quan chức khác của BMW cũng sẽ mất vị trí từ đầu tháng 4.
 

Trong cuộc họp diễn ra trong tháng này, Peter Schwartzenbauer đã chính thức thay Harald Kruger trong Hội đồng quản trị của BMW và sẽ là người đứng đầu bộ phận sản xuất của Rolls-Royce, MINI, BMW Motorrad, công việc của ông sẽ bắt đầu từ đầu tháng 4.
Ông Peter Schwartzenbauer. Ảnh: TheAutoChannel

“Đây không phải là một quyết định có thể dễ dàng đưa ra, nhưng tôi đã quyết định thực hiện những bước đi này dựa trên tình hình sức khỏe của tôi và tôi cũng muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đó là lý do chính để tôi rút khỏi Tập đoàn BMW. Làm việc cho BMW, với các sản phẩm tuyệt vời và với những nhân viên, những người đồng nghiệp của mình, đồng thời được đóng góp vào sự thành công của Tập đoàn BMW, luôn luôn là một niềm vui lớn đối với tôi,” ông Frank-Peter Arndt, phát biểu trong cuộc họp Hội đồng quản trị BMW.

Joachim Milberg, Chủ tịch Ban kiểm soát BMW, cho biết: “Frank-Peter Arndt đã có những đóng góp to lớn và có được những thành công trong công việc, đó là những cống hiến đặc biệt. Ông được đánh giá cao bởi tất cả các nhân viên của chúng tôi. Thay mặt Ban kiểm soát BMW, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến ông và cam kết sẽ tiếp tục công việc của ông. Chúng tôi tiếc vì quyết định ra đi của ông, nhưng đó là vì những lý do cá nhân rất riêng, và chúng tôi tôn trọng quyết định đó.”

(Theo AutoPro)

 
  • Chủ đề :