Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Hotgirl Phanh Lee yêu nhiều nhưng vẫn cô đơn

Hotgirl Phanh Lee - gương mặt quen thuộc trong các phim Trái tim có nắng, Ghét thì yêu thôi... thú nhận từng yêu nhiều nhưng hiện tại lại đang cô đơn.

Xinh đẹp như Phương Anh chắc cũng yêu nhiều lắm!

- Không biết anh có tin không nhưng năm nay tôi 27 tuổi và đã trải qua một, hai mối tình đầu. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại tôi chưa có bạn trai. Cũng có người hỏi tôi về tiêu chí chọn bạn trai thế nào? Tôi phải nói thật rằng mình không quá cầu kỳ, đơn giản như những cô gái khác.

Với tôi, bạn trai phải là người tạo cho tôi cảm xúc ấn tượng, sâu lắng ngay từ lần đầu gặp mặt. Hơn nữa phải mang cho mình “cảm giác an toàn” và có thể trò chuyện, chia sẻ và là người để cho mình có thể tâm sự, giãi bày những điều trong cuộc sống. Tiêu chí về ngoại hình không quá cầu kỳ, sắc nét, nhưng có chút giỏi giang và có điều kiện kinh tế nhất định. Tôi cũng không đặt chuyện kinh tế lên hàng đầu trong chuyện chọn bạn trai của mình.

Hotgirl Phanh Lee.

Có ý kiến cho rằng bạn được tham gia bộ phim “Ghét thì yêu thôi” là bởi dũng cảm chấp nhận diễn những cảnh nóng?

- Tôi từng được làm việc và tham gia cùng với đạo diễn Trịnh Lê Phong và có lẽ anh ấy thấy sự nhạy bén, mạnh mẽ, cá tính và con người tôi cũng khá hợp với kịch bản, vóc dáng cao ráo và rất phù hợp với của bộ phim nên đã mời tham gia vào vai diễn.

Còn chuyện đóng cảnh nóng, thực sự là điều rất khó khăn đối với tôi. Nó khác xa với ngoài đời thực, đôi lúc nghĩ phải vượt qua giới hạn của bản thân, cho rằng những cảnh như vậy là chuyện bình thường, không nên gượng gạo, nhưng điều đó thật khó khi nhập tâm vào vai diễn và tôi đã rất vất vả để quay được xong cảnh nóng.

Vấn đề cảnh nóng vẫn khá là nhạy cảm và mọi người sẽ nghĩ nó rất khó để đóng. Ban đầu tôi cũng ngượng và không biết phải làm thế nào. Nhưng qua sự chỉ dẫn của đạo diễn và mọi người trong đoàn, tôi cũng có thể làm tốt.

 

Clip 'cảnh nóng" của Phanh Lee trong phim "Ghét thì yêu thôi'.

Khi bạn diễn những cảnh nóng mọi người xung quanh phản ứng ra sao?

- Trong phim có từng mảng, từng cảm xúc của các nhân vật. Có khi có những cảnh, các cảm xúc đó lại đan xen lẫn nhau nên việc thể hiện rõ điều đó mới là thử thách lớn. Tôi lúc nào cũng sợ làm không ra sẽ ảnh hưởng tới mọi người. Nhưng rồi lại được động viên cố lên, mọi người sẽ dùng các góc máy để ăn gian cho nên tôi chỉ biết hít thở thật sâu mỗi lần diễn. Hơn nữa, mọi người xung quanh đều động viên đề tôi được thoải mái hơn, nhập tâm vào vai diễn một cách tốt nhất, khuoon mặt không bị gượng ép, ngại ngùng khi diễn và diễn một cách thật xuất sắc.

Lần đầu kết hợp với diễn viên Đình Tú, bạn có khó khăn gì?

- Trước khi hợp tác với nhau trong "Ghét thì yêu thôi", tôi và Đình Tú đã khá thân thiết với nhau. Tuy nhiên khi được biết sẽ vào vai một cặp đôi yêu nhau, hai chị em cũng khá loay hoay, lúc đó cảm xúc khó tả, khi hai người đang là bạn bè thân thiết, thoái mái khi vào vai diễn thì không hình dung được hai chị em sẽ diễn cảnh tình cảm với nhau như thế nào.

Hơn nữa khi diễn còn phải đóng nhiều cảnh hôn nhau một cách tự nhiên. Nhiều khi chuẩn bị đến cảnh hôn, cả hai chị em đều ngại ngùng và rất buồn cười mỗi khi nhìn vào mặt nhau. Nhưng về sau, đến khi đã nhập vai rồi, hai chị em cũng diễn khá ngọt ngào, ăn ý.

Gia đình, người thân và bạn bè cảm nhận ra sao về vai diễn của bạn trong phim?

- Khi tôi nhận lời tham gia vào bộ phim “ Ghét thi yêu thôi” bố mẹ, người thân trong gia đình, bạn bè đều ủng hộ, động viên, vui mừng khi tôi được mời tham gia vào vai diễn trong bộ phim lần này. Điều này đã làm động lực để tôi cố gắng và thực hiện vai diễn một cách hoàn hảo nhất, được công chúng yêu mến để có thể tham gia nhiều bộ phim khác hơn trong những năm tiếp theo.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Hoàng Hiệp