Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Huỳnh Anh bị nghi 'giở bài cũ giả đau ốm' khi Việt Hương tố bùng show

 - Trả lời VietNamNet, anh Quang Cường - quản lý cũ của diễn viên Huỳnh Anh - khẳng định chuyện Huỳnh Anh từng nôn ra máu, phải nhập viện là hoàn toàn có thật. 

Việt Hương mắng Huỳnh Anh vì đi trễ, gây ảnh hưởng gần 100 người:

Ngày 14/7, dư luận dậy sóng vì clip Việt Hương mắng gay gắt một nam diễn viên bê trễ khiến cả ekip phải đợi 3 tiếng đồng hồ, gọi đến 78 cuộc nhưng không liên lạc được.

Diễn viên Huỳnh Anh sau đó đã xác nhận mình là nhân vật mà Việt Hương đề cập với VietNamNet và cho biết anh nhập viện vì sốt cao nhiều ngày liên tiếp. Vì quá gấp rút nên anh không mang theo điện thoại. 

Phản hồi của Huỳnh Anh bị một số người chế giễu, thậm chí cho rằng anh nói dối để làm giảm trách nhiệm.

Thời điểm mới nổi tiếng, Huỳnh Anh cũng từng gây sốc dư luận với thông tin nôn ra máu, phải nhập viện khẩn. Tuy nhiên, khi fan vào bệnh viện thăm mới biết không hề có chuyện này. Thay vào đó, Huỳnh Anh đang đi xem phim với bạn gái. Từ tin đồn này, nhiều người nghi ngờ Huỳnh Anh đang giở "bài cũ" trong vụ việc mới nhất.

VietNamNet đã liên hệ với anh Quang Cường - quản lý cũ của Huỳnh Anh - để xác minh thông tin trên. Anh Cường cho biết chuyện Huỳnh Anh bị xuất huyết bao tử phải nhập viện Chợ Rẫy cách đây 7 năm là có thật, không phải dựng chuyện PR.

Huỳnh Anh bị nghi 'giở bài cũ giả đau ốm' khi Việt Hương tố bùng show
Bầu show Quang Cường - anh trai của ca sĩ Quang Hà, từng làm việc với nhiều nghệ sĩ trong showbiz, trong đó có Huỳnh Anh.

Theo quản lý cũ, Huỳnh Anh đã bị bệnh về bao tử trước khi gia nhập công ty anh. Khoảng năm 2011, việc Huỳnh Anh nôn ra máu tại trường quay có gần 100 người chứng kiến. Nam diễn viên nôn ra 3 bồn (lavabo - PV) máu rồi ngất xỉu, được mọi người vào bệnh viện.

Lúc anh Cường vào bệnh viện thì các bác sĩ trả Huỳnh Anh về, nói nếu đồng ý mổ cấp thì khả năng sống là 50/50. Về thủ tục, việc mổ cấp phải có bố mẹ Huỳnh Anh ký giấy cam kết chịu rủi ro nhưng nếu đợi hai phụ huynh bay vào sẽ muộn. Anh đã nói chuyện với Giám đốc bệnh viện, đưa ra hợp đồng quản lý nhân sự, trong đó có điều khoản bảo đảm tính mạng của Huỳnh Anh. Anh cũng đưa tin nhắn của bố mẹ Huỳnh Anh đồng ý cho mổ. Cuối cùng, bệnh viện đồng ý để anh Cường ký cam kết mổ cấp với tư cách người bảo lãnh cho Huỳnh Anh.

"Thời điểm ấy Huỳnh Anh đang rất hot nên các fan vào đông lắm. Nhưng cậu ấy đang nằm ở phòng đặc biệt, cách ly 7 ngày, bất cứ ai cũng không được vào thăm, kể cả tôi hay bố mẹ cậu ấy", anh Quang Cường nói thêm.

Huỳnh Anh bị nghi 'giở bài cũ giả đau ốm' khi Việt Hương tố bùng show
Diễn viên Huỳnh Anh từng phải nhập viện vào năm 2011 vì xuất huyết bao tử.

Hỏi về tác phong, thái độ làm việc của Huỳnh Anh, quản lý cũ cho biết lúc nam diễn viên mới vào công ty chỉ mới 18 tuổi. Vì còn quá trẻ lại nổi tiếng sớm, anh Cường đã coi Huỳnh Anh như em trai, con cháu trong gia đình, có gì cũng nói nhẹ nhàng, từ từ dạy bảo.

 

Anh cho biết đã dạy Huỳnh Anh rất nhiều, từ cách sống, cách làm người, đối nhân xử thế, đạo đức nghề nghiệp... Ngoài ra anh còn thuê hai trợ lý đi theo Huỳnh Anh. Trong vòng 13 tháng ở công ty anh Cường, Huỳnh Anh đóng hơn 10 phim, có lúc quay hai phim một lúc ở Sài Gòn và Hà Nội. 

"Sau này nghĩ lại, đôi khi tôi cũng thấy áy náy vì đã để Huỳnh Anh làm việc nhiều như vậy. Nhưng cậu ấy đã làm theo rất tốt, không có vấn đề gì xảy ra. Huỳnh Anh là một cậu bé lễ phép, dễ thương, dễ dạy bảo", quản lý cũ nói về Huỳnh Anh.

Sau thời gian đó thì cả hai chia tay êm đẹp. Đến giờ Huỳnh Anh vẫn gọi anh Cường bằng "thầy". Nam diễn viên cũng có gọi điện chia sẻ về sự cố mới đây với anh.

Huỳnh Anh bị nghi 'giở bài cũ giả đau ốm' khi Việt Hương tố bùng show
Trong những ngày qua, Huỳnh Anh gây xôn xao khi bị Việt Hương tố đi trễ, làm ảnh hưởng đến gần 100 người.

Sự việc xảy ra giữa Huỳnh Anh và ekip chương trình "Tần số tình yêu" cũng khiến dư luận tranh cãi không ít. Có ý kiến cho rằng Huỳnh Anh có lỗi nhưng phía ekip cũng phản ứng quá gay gắt.

Hỏi anh Cường về vụ việc, anh nói mình sẽ không tham gia vào vấn đề này. Theo anh, những nghệ sĩ lớn như Việt Hương khi nói ra điều gì chắc chắn phải có lý do và có sự cân nhắc.

Ở góc độ quản lý cũ, anh không còn làm việc trực tiếp với Huỳnh Anh nên không biết chính xác nguyên do khiến nam diễn viên không đến ghi hình, nhưng anh cho rằng lý do Huỳnh Anh nói với mình là thật.

Gia Bảo

Huỳnh Anh bức xúc vì được mời rồi bị loại khỏi 'Hậu duệ mặt trời'

Huỳnh Anh bức xúc vì được mời rồi bị loại khỏi 'Hậu duệ mặt trời'

Huỳnh Anh lên tiếng xác nhận dòng trạng thái ám chỉ nhà sản xuất Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt hủy vai đột ngột. Nam diễn viên muốn gạt chuyện này ra khỏi đầu để tập trung làm việc khác.

Mỹ Uyên ép Hạ Anh đeo nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh

Mỹ Uyên ép Hạ Anh đeo nhẫn cầu hôn của Huỳnh Anh

Trước sự chân thành của Nguyên và sức ép của bà Lan, Ngân miễn cưỡng đeo chiếc nhẫn cầu hôn từ người cô không hề yêu. 

'Tình khúc bạch dương' tập 3: Huỳnh Anh bị đánh vì thiếu nợ

'Tình khúc bạch dương' tập 3: Huỳnh Anh bị đánh vì thiếu nợ

Thiếu nợ của đám du côn, Hùng (Huỳnh Anh) bị đánh trên đất Liên Xô.

Diễn viên Huỳnh Anh nói gì khi phim vừa lên sóng VTV đã bị chê?

Diễn viên Huỳnh Anh nói gì khi phim vừa lên sóng VTV đã bị chê?

Vừa lên sóng vài tập nhưng phim 'Tình khúc Bạch Dương' đã nhận nhiều ý kiến trái chiều, diễn viên Huỳnh Anh (vai Hùng) đã chính thức lên tiếng phản hồi.

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm hẹn hò

Huỳnh Anh và Hoàng Oanh chia tay sau 3 năm hẹn hò

Huỳnh Anh viết: “Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single”.

 
 
 

Tin liên quan