Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

MC Nguyên Khang lên tiếng khi bị chỉ trích ở giải Cánh diều

Liên quan đến lễ giải Cánh diều diễn ra tối 9/4 tại TP.HCM, Nguyên Khang nhận một số chỉ trích vì cách dẫn khiến MC phải lên tiếng.

Chia sẻ trên trang cá nhân, MC Nguyên Khang viết: "Có những điều diễn ra, khán giả thấy thế và mình chỉ biết nhận lỗi về mình. Nhưng thật sự nhận lời này chỉ vì rất nể ông anh cùng nghề chứ không hề vì cát xê hay tiếng tăm".

Nguyên Khang tự nhận là người chỉn chu và luôn kỹ tính cẩn thận. Anh cho biết đến chạy chương trình cùng diễn viên Hồng Ánh từ 1h lúc kịch bản không có gì, không có video clip đề cử, không có nghệ sĩ tập phát biểu trao giải, không có camera bắt hình thử trước, thậm chí decor cổng chào cũng chưa có...

MC Nguyên Khang lên tiếng khi bị chỉ trích ở giải Cánh diều

Ảnh MC Nguyên Khang trước giờ lên sóng khi trong tay không có tên bất kỳ đề cử hay người chiến thắng vì lý do đảm bảo không lộ kết quả.

 

"Hai chị em vẫn động viên nhau cố lên, làm thật tốt. Sau khi chạy xong, mình và chị ở lại đến 3h để cùng bàn với nhau cách tung hứng hài hước nhịp nhàng. Thế nhưng vì sự cố mất điện đến 10 phút từ đâu không rõ, tất cả chương trình đều rơi vào tình trạng thiếu giờ, mình và chị buộc cắt hết tất cả kịch bản" - Nguyên Khang chia sẻ.

Cũng theo MC Nguyên Khang, kịch bản anh cầm trên tay mà đạo diễn đưa không có tên người thắng giải, tên phim đề cử, tên người trao giải thay đổi liên tục vì lý do đến trễ... Anh và diễn viên Hồng Ánh phải cố gắng làm sao kịp thời gian phát sóng trực tiếp.

MC Nguyên Khang lên tiếng khi bị chỉ trích ở giải Cánh diều
MC Nguyên Khang và diễn viên Hồng Ánh đảm nhiệm vai trò MC lễ trao giải.

"Mình biết, dù sao cũng là lỗi của mình vì mọi thứ hiển hiện ra mọi người đều có thể do mình. Thậm chí có phần phát biểu của cô diễn viên Hàn, mình có thông báo cho gặp trước trao đổi để tránh trường hợp dịch nhầm xảy ra sự cố. Sự kỹ lưỡng chu đáo của mình tuyệt nhiên không có hồi âm.

Mình biết mình có lỗi, giải quyết không khéo, nhưng đặt mình vào tình huống mà những nguyên liệu nấu không chuẩn, lại thiếu trước hụt sau, làm sao đầu bếp chế biến ngon? Chương trình 8h lên sóng, mình đã đến từ 6h... mình rất mong mọi người hiểu" - MC Nguyên Khang.

Thục Anh