Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Ghét thì yêu thôi: Phanh Lee đau đầu vì sexy dance

Tuy tính cách khá tương đồng với Kim trong Ghét thì yêu thôi song Phanh Lee cho biết khó khăn lớn của cô là phải học vũ đạo để có những bước đi uyển chuyển, quyến rũ.

Ghét thì yêu thôi: Phanh Lee đau đầu vì sexy dance

Lên sóng được 4 tập, Ghét thì yêu thôi đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi nội dung hài hước, hấp dẫn cùng diễn xuất ăn ý của dàn diễn viên gồm nhiều cái tên được yêu mến như Phanh Lee, Đình Tú, Vân Dung, Chí Trung…

 

Phim xoay quanh cuộc sống lắm "thăng trầm" của Kim (Phương Anh) – một vũ công quyến rũ. Đang háo hức chuẩn bị cho đám cưới của mình thì bất ngờ, Kim bị hủy hôn với một lý do "trời ơi đất hỡi". Thay vì tổn thương, cô lại cảm thấy may mắn vì không phải cưới nhầm người. Kim chuyển tới chỗ làm mới, một trung tâm thể dục thẩm mỹ và đây cũng là nơi hàng loạt rắc rối bắt đầu nảy sinh. Cô gặp Du – một HLV thể hình tính tình bốc đồng, luôn tìm cách chành chọe, bắt nạt mình. Tai nạn xảy ra sau một sự cố uống nhầm thuốc, Kim và Du tỉnh dậy và nhận ra hai người đã qua đêm với nhau. "Thảm họa" này đã hoàn toàn thay đổi cuộc sống của bộ đôi oan gia ngõ hẹp.

Ghét thì yêu thôi: Phanh Lee đau đầu vì sexy dance

Từng tham gia vào khá nhiều bộ phim trên sóng VTV như Làm chồng đại gia, Lời nói đối ngọt ngào, Trái tim có nắng… nhưng có lẽ, Kim trong Ghét thì yêu thôi mới là vai diễn nặng ký nhất của Phanh Lee. Hot girl nổi tiếng chia sẻ Kim có khá nhiều điểm tương đồng với cô, từ ngoại hình, tuổi tác cho tới tính cách. Tuy nhiên, khác với Kim, Phanh Lee ngoài đời bớt đanh đá hơn và chẳng hề biết múa bụng.

Phanh Lee tâm sự vì vào vai một vũ công sexy dance từng giành nhiều giải thưởng nên cô phải tập luyện rất nhiều để kỹ năng nhảy của mình thật nhuần nhuyễn. Phanh Lee chia sẻ cô đã phải tập luyện hàng ngày trong một khoảng thời gian dài để có được những bước đi uyển chuyển, mượt mà tựa như những vũ công chuyên nghiệp. Khó khăn lớn của Phanh Lee là việc sắp xếp thời gian cho những giờ học nhảy bởi lịch trình làm việc của cô tương đối dày đặc.

Theo VTV