Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Dàn mẫu 'tái chế' xuất hiện bất ngờ khiến Hoài Linh sung sướng

Dàn mẫu Victoria's secret tái chế xuất hiện bất ngờ trên sân khấu của chương trình Người bí ẩn khiến Hoài Linh sung sướng.

Dấu ấn trong Người bí ẩn tập 3 chính là sự xuất hiện của dàn mẫu Thái Lan cùng nhà thiết kế Kiki. Là người chuyển giới, NTK Kiki đã cố gắng phát triển chuyên môn để được cộng đồng công nhận. Suốt thời gian qua, cô & ekip liên tục gây sốt cộng đồng mạng với hàng loạt sản phẩm sáng tạo từ rơm lúa, trái cây và những vật dụng qua sử dụng. Không những thế, những tác phẩm của cô còn xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang tại Pháp.

Tại Người bí ẩn các thiên thần Victoria’s secret Thái Lan đã diện trang phục dạ hội làm từ quạt lá, rơm cứng, đĩa CD vỡ. Tuy nhiên, "nóng" hơn cả chính là thần thái ngời ngời của các người mẫu.

 

Lạnh lùng và sắc sắc, các người mẫu đã khiến Hoài Linh, Việt Hương cười sung sướng. Không hề chịu thua, Việt Hương đã tiến thẳng lên sân khấu để cạnh tranh thần thái và tranh hào quang cùng dàn mẫu nổi tiếng bậc nhất mạng xã hội. 

Ngân An

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Hoài Linh ngủ gật trên trường quay Người bí ẩn

Sáu Bảnh tranh thủ chợp mắt lúc giải lao nhưng khi phát hiện ống kính máy ảnh hướng về mình, anh liền tạo dáng rất xì-tin để chọc cười mọi người.

Việt Hương, Hoài Linh tiếp tục đi tìm "người bí ẩn"

Việt Hương, Hoài Linh tiếp tục đi tìm "người bí ẩn"

 Cặp đôi diễn viên hài nhiều duyên nợ lại tái hợp với nhau trong chương trình truyền hình hài thực tế ăn khách.

Hoài Linh, Việt Hương sánh vai tìm 'Người bí ẩn'

Hoài Linh, Việt Hương sánh vai tìm 'Người bí ẩn'

 Bộ đôi danh hài sẽ cùng với MC Trấn Thành dẫn dặt một chương trình truyền hình hài hước.