Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam

Tháp kim loại bí ẩn bất ngờ mọc lên ở New York

Hàng loạt tòa tháp kim loại bí ẩn đã mọc lên ở cửa vào của các đường hầm của khu Queens Midtown và Brooklyn Battery và sắp tới sẽ xuất hiện ở các cây cầu của New York, Mỹ.

Theo CBS, ngay cả những người trong ban quản lý của Cơ quan giao thông đô thị (MTA), chịu trách nhiệm về các tòa tháp trên cũng không thể nói các tháp này dùng để làm gì và bên trong nó có gì.

Jose Lugo, một cư dân thành phố cho hay, các tháp kim loại này mọc lên ngay sau khi các quầy thu phí ở đường hầm được kéo xuống.

"Tôi thực sự không biết về các tòa tháp đó", Neal Zuckerman, một thành viên của MTA nói với Politico. Ông này không phải quan chức duy nhất của New York mù mờ về các tháp kim loại này.

 

Cho tới giờ, dự án trị giá 100 triệu USD của MTA vẫn nằm trong vòng bí mật. Có 18 tháp kiểu trên đã và sẽ mọc lên ở các đường hầm và cầu.

Cư dân thành phố New York Alyssa Renkas cho hay: "Tôi đoán, nó không phải là để trang trí".

Hoài Linh

Phụ nữ Ảrập Xêút vui sướng vì được phép lái xe

Phụ nữ Ảrập Xêút vui sướng vì được phép lái xe

Phụ nữ trên khắp Ảrập Xêút đã không giấu nổi niềm vui sướng sau khi Quốc vương Salman ban hành sắc lệnh cho phép phái đẹp được tự mình lái xe.

Lộ diện bố vợ 'tốt nhất hành tinh', lắp thang máy phục vụ riêng con rể

Lộ diện bố vợ 'tốt nhất hành tinh', lắp thang máy phục vụ riêng con rể

Một ông bố vợ ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã lắp một chiếc thang máy cá nhân ở bên ngoài khu chung cư của mình, để con rể đỡ mệt mỏi vì leo thang bộ.

Giới trẻ Hàn đua nhau chuẩn bị đề phòng chiến tranh

Giới trẻ Hàn đua nhau chuẩn bị đề phòng chiến tranh

Họ bắt đầu tự trang bị cho mình những chiếc túi 'sinh tồn', trong đó có mặt nạ phòng độc, đồ ăn, quần áo ấm...