Ronaldo xác nhận có con sinh đôi nhờ đẻ thuê

 - Cristiano Ronaldo vừa lên tiếng xác nhận có thêm 2 cậu nhóc sinh đôi nhờ đẻ mướn và được phép trở về nhà sau khi Bồ Đào Nha thua Chile ở bán kết Confederations Cup.

Bồ Đào Nha thất bại trước Chile trên chấm phạt đền và sẽ bước vào trận tranh hạng 3 Confederations Cup. Kết thúc trận cầu trên được vài tiếng, Ronaldo đã ra thông báo về việc mình có thêm con sinh đôi, thông qua người mẹ đẻ thuê.

Ronaldo xác nhận có con sinh đôi nhờ đẻ thuê
Ronaldo vừa xác nhận có thêm 2 cậu nhóc sinh đôi nhờ đẻ thuê
 

Siêu sao 32 tuổi này sẽ được phép vắng mặt ở trận đấu cuối cùng (gặp Mexico hoặc Đức) để trở về Bồ Đào Nha với gia đình nhỏ.

Trên trang Facebook cá nhân, Ronaldo chia sẻ: "Tôi đã nỗ lực cống hiến cho ĐTQG bằng tất cả sự nhiệt huyết của mình, dù biết rằng 2 cậu nhóc mới chào đời.

Thật không may khi chúng tôi không đạt được mục tiêu vào chơi trận chung kết. Nhưng tôi cam đoan, toàn đội sẽ tiếp tục mang đến niềm vui cho người hâm mộ Bồ Đào Nha.

Hôm nay, Chủ tịch LĐBĐ Bồ Đào Nha và HLV trưởng đã có hành động khiến bản thân tôi rất cảm kích và sẽ không quên.

Thực sự lúc này tôi hạnh phúc vì sắp được gặp những đứa trẻ của mình lần đầu tiên."

Gia đình nhỏ của Ronaldo còn có thể phát triển hơn trong những tháng tới, khi bạn gái Georgina Rodríguez đang mang bầu 5 tháng một bé gái.

Hồi tháng trước, CR7 cũng đăng tải tấm hình trên mạng xã hội cho thấy, anh ân cần đặt tay lên vùng bụng của bồ yêu Rodriguez.

* T.A