U22 Thái Lan hoà bẽ bàng trước ngày dự SEA Games 29

 - Nhà ĐKVĐ SEA Games Thái Lan đã kết thúc quá trình chuẩn bị cho đại hội TDTT lớn nhất khu vực bằng một trận hoà khá bẽ bàng trước CLB Eastern FC (HongKong) tại sân SVĐ Booyachinda.

Được đánh gía mạnh hơn so với CLB đang chơi ở giải VĐQG Hong Kong, nhưng do đang trong quá trìnhchuẩn bị SEA Games 29 đội bóng của HLV Worrawoot Srimaka đã thi đấu không tốt trong hiệp đấu đầu tiên và để Eastern FC vươn lên dẫn trước ở phút 30.

 

Không những bị dẫn bàn, U22 Thái Lan cũng đã không thể hiện được nhiều trong hiệp 1 trước khi có nhiều sự thay đổi nhân sự trong 45 phút kế tiếp. Và chính sự thay đổi này đã giúp đội bóng của cựu danh thủ Worrawoot Srimaka tránh khỏi thất bại bằng một bàn thắng gỡ hoà trong hiệp 2.

U22 Thái Lan, U22 Việt Nam
Dù có kết quả khá tệ, nhưng HLV U22 Thái Lan Worrawoot Srimaka vẫn khá tự tin hướng đến SEA Games 29

Đây là trận đấu chuẩn bị cuối cùng của U22 Thái Lan trước ngày lên đường sang Malaysia (12/8) để bước vào tranh tài tại SEA Games 29. Tuy nhiên với tình hình chấn thương, và cả kết quả không mấy khả quan này đang khiến truyền thông Thái Lan tỏ ra lo lắng cho đội nhà.

Dù vậy, HLV Worrawoot Srimaka cũng đã khẳng định trận hoà trước Eastern FC là rất tốt để ông có thể chốt được danh sách cuối cùng dự SEA Games với một thành phần tốt nhất, có thể chịu được áp lực tại bảng đấu có các đối thủ mạnh như U22 Việt Nam và U22 Indonesia...

M.A