Bài 2:

Đại gia, người đẹp và sex tour

- Có nhiều người trong giới giải trí quả quyết rằng, một số trường hợp các chân dài trong công ty người mẫu nói trên thường xuyên đi nước ngoài với lý do là nghỉ dưỡng sau một thời gian chạy sô căng thẳng, nhưng thực chất là đi khách dạng… sex tour.

>> Đại gia mua dâm, vụ Mỹ Xuân chỉ là...xoàng xĩnh


Nhiều phi vụ mua bán dâm theo chân đại gia xuất ngoại dạng “sex tour” mà Mỹ Xuân, Trần Quang Mai hay những người khác khai báo, đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

Bên cạnh đó, tú bà Mai có khai, cách đây không lâu có một vụ mua ban dâm thực hiện ngay trong nước do Mai điều động nhưng cực kỳ tinh vi.
 
Mấy ai biết đằng sau của những cuộc thi nhan sắc, bao giờ cũng có bòng dáng đại gia - (ảnh minh họa)

Lần ấy ông P - Giám đốc một doanh nghiệp đang dự tính ký hợp đồng làm ăn với ông H.

Khi nắm thông tin ông H đi Hà Nội công tác, ông P đặt hàng Mai một chân dài tên D bao trọn gói 3 ngày, giá 8.000 USD. Như một sự trùng hợp, ông P gặp ông H tại Hà Nội nên mời ăn uống và không quên dẫn theo cô thư ký riêng tên D.

Như sắp xếp từ trước khi vào bàn, D liên tục cụng ly liếc mắt đưa tình với ông H. Lúc này ông P giả vờ có cuộc điện thoại và thông báo đi công việc gấp.

Ở lại D đưa đẩy và dần dần đưa ông H sập bẫy tình với bãi đáp cuối cùng là khách sạn, mà chính ông H cứ ngỡ rằng mình đã chinh phục người đẹp mà không hề hay biết đó là một cuộc mua bán dâm do giám đốc P đạo diễn để xúc tiến cho việc ký hợp đồng.

Giới giải trí Việt hiện đang đồn thổi rất nhiều về một số các công ty người mẫu tại TP.HCM thực chất là những ổ “nhền nhện” đúng nghĩa.

Tuy nhiên, vì chúng vận hành và hoạt động tinh vi cho nên rất khó bị phát hiện, dù đã có rất nhiều lời ong, tiếng ve.

Một đại gia ở TP.HCM, cách đây không lâu còn được báo chí gọi là thiếu gia với những trò ngông có tiếng trong chuyện ăn chơi, giờ đã yên bề gia thất cảnh vợ con.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng, anh này vẫn còn máu chuyện… em út. Chính vì cái sự quá nổi tiếng, nên anh chọn địa điểm duy nhất để ăn chơi là Đà Nẵng.

Cứ mỗi lần có nhu cầu, đại gia thường ra tận Đà Nẵng, trước khi đi thì gọi điện cho một giám đốc công ty người mẫu thời trang có tiếng tại TP.HCM.

Vài giờ sau lập tức có người đẹp là người mẫu của công ty nọ bay ra Đà Nẵng diện kiến vị đại gia trẻ. Là mối ruột cho nên trong các cuộc giao dịch vị đại gia ít khi đề cập chuyện tiền nong, mà cứ kết thúc cuộc vui thì tự biết cách chơi của mình, ít nhất cũng 5.000 USD.

Tuy nhiên, đa số sau cuộc vui, vị đại gia trẻ yêu cầu người đẹp đáp máy bay về TP.HCM. Khi chân dài vừa xuống sân bay thì được đàn em của vị đại gia gọi đến địa điểm gần đó nhận một chiếc xe tay ga xịn thay vì trả tiền trực tiếp cho một cuộc vui.

Cái vị giám đốc công ty người mẫu nói trên khá nổi tiếng trong làng giải trí bởi đang sở hữu những chân dài có tiếng.

Vị đại gia X nói, cứ nhìn vào những sô diễn nhỏ mà anh này tổ chức định kỳ thì dễ dàng thấy đó là những buổi giới thiệu “hàng” không hơn không kém.

Và nếu nhận diện đa số các khách mời, là những doanh nhân chẳng liên quan đến ngành giải trí, nhưng bỏ tiền ra tài trợ cho những đêm diễn này thì có thể đoán ra đằng sau đó là như thế nào?

Nhiều người trong làng giải trí thừa biết rằng một số các phi vụ chân dài xuất ngoại là để bán dâm chứ thực ra chẳng có sô diễn nào như lời tự quảng bá cả.

Có nhiều người trong giới giải trí quả quyết rằng, một số trường hợp các chân dài trong công ty người mẫu nói trên thường xuyên đi nước ngoài với lý do là nghỉ dưỡng sau một thời gian chạy sô căng thẳng, nhưng thực chất là đi khách dạng… sex tour.

Thậm chí, là người đẹp vẫn đang còn ở nước ngoài nhưng một số các trang mạng trong nước lại có cả hình ảnh chân dài đó đang dạo mát, ngắm cảnh; tất nhiên là không có chân dung đại gia nào cặp kè kế bên.

Vô tình những trang mạng này đã giúp sức cho các chân dài “nâng giá” trong hoạt động mua bán dâm được thực hiện một cách tinh vi.

Những tiết lộ của các đại gia về chuyện mua dâm người mẫu, diễn viên, ca sĩ… cho thấy chuyện 4 vị bị bắt quả tang trong vụ đường dây mại dâm của hoa hậu kiêm tú bà Mỹ Xuân, đúng là kiểu chơi của đại gia… chân đất.

Đàm Đệ
 


 
 
  • Chủ đề :