đậu phụ

Cập nhập tin tức đậu phụ

Tác động đầu tiên xuất hiện khi bạn ăn đậu phụ một tuần

MỸ - Một bác sĩ người Mỹ thích ăn thịt quyết định thử nghiệm một tuần ăn đậu phụ hằng ngày để xem tác động của loại thực phẩm này tới cơ thể.

Các món ăn có nhiều canxi hơn sữa

Đậu phụ, hạnh nhân, cải xoăn và hạt chia có thể là lựa chọn thay thế sữa nếu bạn muốn cung cấp nhiều canxi cho cơ thể.

7 tác hại khi ăn quá nhiều đậu phụ, nam giới cần đặc biệt chú ý

Đậu phụ xuất hiện trong cả bữa cơm bình dân lẫn các nhà hàng cao cấp. Đây là thực phẩm mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe nhưng cũng có thể gây hại nếu ăn quá mức.

Đậu phụ bổ ngang thịt gà, trứng nhưng vẫn bị chê

Đậu phụ chứa nhiều vitamin, dưỡng chất nhưng vẫn bị nghi ngờ gây hại cho sức khỏe.

Nam giới ăn nhiều đậu phụ có bị nữ tính hóa?

Nhiều bệnh nhân đã tìm tới bác sĩ họ mặc cảm, tự ti vì ngực phát triển như nữ giới. Nhiều người cho rằng có thể do họ ăn nhiều đậu phụ.

Nam giới ăn nhiều đậu phụ, rau răm có bị yếu sinh lý?

Nhiều người cho rằng nam giới ăn nhiều đậu phụ, rau răm sẽ bị "nữ hóa", ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Liệu quan niệm này có đúng?

Đậu phụ có nhiều lợi ích nhưng vẫn cấm kỵ với một số người

Đậu phụ chứa chất chống oxy hóa bảo vệ sức khỏe nhưng ăn nhiều có thể cản trở hoạt động của tuyến giáp.

Chen nhau xếp hàng dài cả mét để chờ ăn món đậu phụ 'mọc lông' như mốc

Từng tảng đậu phụ như bị mốc trắng vì lớp lông tơ mọc kín phủ xung quanh nhưng lại là món đặc sản trứ danh ở Huy Châu, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Đặc sản đậu phụ từ nước bùn núi lửa của Đài Loan

Những miếng đậu phụ chắc và bùi nổi tiếng của làng Luoshan tại Đài Loan (Trung Quốc) có một nguyên liệu ít người biết. Đó chính là nước được lấy từ núi lửa bùn.

Bí quyết 'hút' khách của tiệm đậu phụ gần 200 tuổi

Món đậu phụ gia truyền của cửa tiệm này đã được bày bán từ năm 1829 và đến nay vẫn "hút" khách tìm mua. Đậu phụ ở đây được nấu bằng bếp củi nên có hương vị ngọt thơm đặc trưng, ăn một lần nhớ mãi.

Chớ mua thịt lợn sớm, tránh mua đậu phụ muộn

Khi mua 2 thực phẩm là đậu và thịt ngoài chuyện quan sát hình thức bên ngoài hay ngửi mùi đã đành, chị em cũng nên nhớ đến thời điểm mua.

Nhìn 1 điểm biết ngay đậu phụ sạch hay bị tẩm thạch cao

Vào mùa hè, món đậu phụ được nhiều gia đình yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên nếu không biết và chọn mua phải đậu có chứa thạch cao thì sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách làm món đậu phụ chinh phục người khảnh ăn, khó tính

Biến tấu món đậu phụ mua hết 9.000 đồng, chị em có thể chế biến ra món vừa ngon, vừa bổ lại vừa rẻ.

Đậu phụ Homemade và món ăn đậu phụ theo kiểu Ấn

Bạn có phải là một fan hâm mộ của đậu phụ và không biết cách nào để làm ra những miếng đậu thơm ngon? Đây là cơ hội để bạn học cách làm món ăn này tại nhà một cách dễ dàng với các bước đơn giản.

Thêm bước này, đậu phụ sẽ không bị nát khi nấu

Để đậu phụ săn chắc, dễ nấu không bị nát hóa ra lại rất đơn giản.

Cách chế biến đậu phụ thành món đại bổ

Thay vì xào nấu đậu phụ theo những cách thông thường, cách làm này của người Trung Quốc khiến ai cũng ngỡ ngàng vì quá ngon.

'Đừng mua thịt lợn sớm, đừng mua đậu phụ muộn', kinh nghiệm mua sắm truyền tai không phải ai cũng biết

Từ xa xưa, các bà các mẹ đã truyền tai nhau câu nói liên quan tới thời điểm mua thực phẩm, trong đó có đậu phụ và thịt lợn là rất quan trọng và không phải ai cũng biết.

Thận trọng với món ăn đậu phụ thối

Món đậu phụ thối có nguồn gốc từ Trung Quốc đang được nhiều người ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Loại thực phẩm này đang được rao bán tràn lan trên các trang mạng xã hội.

Rẻ khó tin: Đùi gà 30 nghìn/kg, chân giò heo 50 nghìn/kg

Cua hoàng đế Alaska “hấp hối” giá giảm một nửa so với hàng đang bơi nên rất hút khách. Còn kê gà, đuôi bò được coi là hàng hiếm thì tại các kho đông lạnh giá chỉ vài chục nghìn đồng/kg.

'Bốc mùi' không kém gì đậu phụ thối, loại đặc sản này còn 'mọc lông'

Không chỉ có mùi khó ngửi, món đậu phụ này lên men tới độ mọc lớp lông dài bên ngoài rồi mới được mang đi chế biến.