quán ăn ngon

Cập nhập tin tức quán ăn ngon

Quán bò tơ Đà Lạt ‘đắt khách’ nhờ công thức ướp thịt bí mật

Với những món ăn chế biến từ loại thịt bò tươi, ngon, ướp nước sốt “thần thánh” đậm đà hương vị riêng, quán bò tơ gần khu đồi Dã Chiến (Đà Lạt) thu hút đông đảo thực khách, thậm chí “cháy chỗ” dịp cuối tuần.

Quán bún cá Campuchia gần nửa thế kỷ giữa lòng Sài Gòn

Mở cửa kinh doanh từ những năm 1970, quán bún Num-bo-chóc Tư Xê (quận 10, TP.HCM) đã tồn tại gần nửa thế kỷ và được nhiều người ưa thích vì hương vị đặc trưng đến từ Campuchia.

Quán sữa đậu nành ngàn ly

Nằm trên đường Nguyễn Trãi gần chùa Bà Thiên Hậu, quán sữa đậu nành với hương vị bạc hà được mở hơn 40 năm, tới nay đã truyền đến đời thứ 2. Theo chủ quán, có đêm bán hơn 1.000 ly sữa đậu nành.

Quán trái cây tô vỉa hè hút khách, bán 500 phần mỗi đêm

Quán trái cây tô vỉa hè ở đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức, TP.HCM) mở bán gần 4 năm với số lượng khách ổn định. Mỗi đêm quán bán 500 phần, mỗi phần giá 30.000 đồng.

Quán xôi vỉa hè mở bán qua 2 thế hệ, mỗi đêm hết hơn 700 hộp

Quán xôi Cô Lùn (ngã 5, chợ Thủ Đức, TP.HCM) mở bán được gần 30 năm, luôn tấp nập khách. Trung bình mỗi đêm quán bán hết hơn 700 hộp xôi với giá 30.000 đồng/hộp.

Quán ốc lắc của 9X ở Sài Gòn, doanh thu mỗi ngày 10-20 triệu

Với 20 triệu đồng vay mượn, Lê Thị Lan Thanh (sinh năm 1993) bắt đầu kinh doanh quán ốc online. Đến nay, 9X này sở hữu 2 chi nhánh Ốc lắc Cô Mai, mỗi ngày doanh thu 10-20 triệu.

Quán phở Việt Nam đơn giản mà nổi đình nổi đám giữa phố lớn Hồng Kông

Đi kèm với thịt bò thái lát và xúc xích Việt Nam, phở 5 là món ăn nổi bật tại khu phố đông đúc Hồng Kông.

Xếp hàng lúc rạng sáng để mua bánh mì 'hổ lốn' ở Hà Nội

Một hàng bánh mì nhỏ ở Hà Nội dần trở nên nổi tiếng với công thức "hổ lốn" và giá cả phải chăng. Quán được biết đến với tên gọi "bánh mỳ dân tổ".

Những quán ăn có thâm niên trên 20 năm, đông nghịt khách ở Sài Gòn

Bánh xèo với hương vị thơm của gạo cùng nước cốt dừa, quán súp cua với các nguyên liệu được chế biến cầu kỳ là những quán ngon được nhiều thực khách tìm đến ở Sài Gòn.

Quán bánh canh bán trong một giờ, thu hơn chục triệu ở Sài Gòn

Mỗi ngày chỉ bán đúng một nồi, với số lượng vài trăm tô và hết hàng trong vòng một giờ, quán bánh canh ở đường Nguyễn Phi Khanh (quận 1) luôn thu hút tấp nập khách.

Quán bánh mì 'đắp chăn' độc lạ, gây sự tò mò ở Hà thành

Chiếc bánh được phủ một lớp phô mai mềm mượt, thơm nức bên trên, trùm cả chiếc bánh mì rất kích thích thị giác.

Những quán ăn bán với số lượng 'khủng' ở Sài Gòn

Quán phở bán gần 400 tô, quán bún riêu 500 tô, quán bánh canh gần 1000 tô mỗi ngày... là 3 trong những quán bán với số lượng khủng ở Sài thành, được thực khách nơi đây ưa thích.

Xuân Bắc, Tự Long thích thú với không gian Ngon garden

Ngon garden (70 Nguyễn Du) - nhà hàng mới thuộc chuỗi Quán Ăn Ngon tại Hà Nội vừa khai trương ngày 16/11/2018. Sự kiện thu hút nhiều tín đồ ẩm thực thủ đô và sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Bí mật phía sau 'mâm chè dì Gái' nổi tiếng bất đắc dĩ ở Sài Gòn

30 năm qua, mâm chè, bánh của dì Gái (hẻm 211 Hoàng Hoa Thám, quận Phú Nhuận, TP.HCM) vẫn nườm nượp khách dù không có biển hiệu. Mâm hàng này còn thu hút thực khách bởi những câu chuyện thắm ân tình của người Sài Gòn.

Quán ăn đông nghịt khách, chỉ bán vài tiếng là hết veo ở Sài Gòn

Quán xôi gói bằng lá sen, bún vịt Lê Văn Sỹ, quán cơm chỉ bán 25 suất mỗi ngày là những quán ăn mà bất kỳ thực khách nào cũng phải "tranh thủ" bởi nếu không chỉ vài tiếng là hết veo.

Bánh canh cua vỉa hè giá 300.000 đồng: Khách sành ăn giật mình

Nhiều thực khách mới lần đầu đến ăn thường không biết có giá cao nên gọi đầy đủ các món ăn kèm, đến khi tính tiền thì "giật mình" vì giá quá cao: 300.000 đồng.

Những quán ăn có thâm niên trên 30 năm ở phố cổ Hội An

Cơm bà bà buội, bánh mì madame Khanh hay bánh vạc Hoa Hồng Trắng là những món ăn nổi tiếng, có thâm niên trên 30 năm mà nhiều thực khách khắp nơi trên thế giới đều thích thú khi đến Hội An.

Nhà hàng có bếp lò cháy suốt 293 năm không tắt

Tại Botin, nhà hàng cổ nhất thế giới ở Tây Ban Nha, bếp lửa được duy trì suốt 293 năm, chưa một lần tắt. Món đặc trưng của quán là lợn sữa quay.

Xếp hàng 30 phút chỉ để ăn một bát bún ngan tại Hà Nội

Cứ khoảng 11h, người dân ngõ Trung Yên, Đinh Liệt lại chứng kiến hình ảnh hàng chục người đứng xếp hàng để đợi đến lượt được ăn bún ngan nổi tiếng Hà Thành.

Những hàng quán mở cửa giờ 'quái dị', ai cũng chờ

Phở gánh Hàng Chiếu, bún chả que tre Bạch Mai hay phở Hàng Trống là những quán ăn có giờ mở cửa chẳng giống ai nhưng lúc nào cũng đông khách.