HLV Hữu Thắng: U22 Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục SEA Games

 - Theo như thuyền trưởng người xứ Nghệ, vào lúc này đội bóng của mình đang có sự chuẩn bị tốt nhất để chuẩn bị cho SEA Games 29 sắp khởi tranh.

Xem video cuộc phỏng vấn:

Chia sẻ với giới truyền thông trước buổi tập chiều 12/8, HLV Hữu Thắng đã khẳng định: “vào lúc này tình hình của U22 Việt Nam là khá tốt, may mắn nhất cho đến lúc này là không ai chấn thương quá nặng.

HLV Hữu Thắng: U22 Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục SEA Games

HLV Hữu Thắng trả lời phỏng vấn trong buổi tập chiều 12/8. Ảnh: SN

Điều kiện khách sạn, nơi ăn ở của đội tuyển cũng tương đối tốt vì đây là đại bản doanh của đoàn TTVN. Tuy nhiên, do có thể mới 2 ngày nên công tác tổ chức chưa vận hành trơn tru lắm, vì thế có khó khăn về sân tập, thời gian hơi khó khăn.

 

Và điều này tất nhiên lỡ kế hoạch, nhưng đó là cách tổ chức của nước chủ nhà hy vọng sẽ tốt hơn trong những ngày tới đây."

Trong cuộc trao đổi với giới truyền thông, HLV Hữu Thắng đã nhắc lại câu chuyện về những thông tin sai lệch trong việc chốt danh sách, và ông cho biết: “Thực tế lúc này đội tuyển không có khó khăn gì như tôi đã nói, nhưng khó khăn bên ngoài thì nhiều hơn.

Cụ thể có một số tờ báo đã đưa tin tôi chốt danh sách đội tuyển bên Hàn Quốc, và điều này khiến các cầu thủ khá hoang mang và phân tâm. Tôi khẳng định lại, sau ngày 13/8 tôi mới gút danh sách cuối cùng. Và tôi mong truyền thông đưa tin chính xác hơn”.

HLV Hữu Thắng: U22 Việt Nam đã sẵn sàng chinh phục SEA Games
U22 Việt Nam đã sẵn sàng cho SEA Games. Ảnh: SN

Phát biểu về SEA Games, HLV Hữu Thắng cho biết đã có những trải nghiệm đáng nhớ từ cương vị cầu thủ cho đến giờ là một người cầm quân tại đội tuyển. Và, chiến lược gia người xứ Nghệ đã khẳng định: “Bóng chưa lăn, chưa thể nói điều gì cả.

U22 Việt Nam đang chuẩn bị kỹ mọi thứ, và đang đến đây với trạng thái sẵn sàng nhất để chinh phục SEA Games. Điều cần nhất cầu thủ thoải mái và khát khao vì màu cờ sắc áo Việt Nam để có kết quả tốt nhất tại SEA Games này”.

Đối với trường hợp vắng mặt của Phí Minh Long, ông cho biết ngắn gọn thủ thành đang khoác áo CLB Hà Nội đã gặp chấn thương nhẹ vào chiều 12/8, và hiện đang được bác sỹ đưa đi chụp phim để có được kết quả chính xác nhất.

M.A  (từ Malaysia)