9X xinh đẹp Sài Gòn cover 'Nơi này có anh' cực hay đạt triệu view

Trần Huỳnh Như đã thêm đoạn rap khi cover ca khúc "Nơi này có anh". Clip này đạt gần một triệu view, hàng chục nghìn chia sẻ và bình luận trên mạng xã hội.


9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 1

Trần Huỳnh Như (22 tuổi, TP.HCM) được dân mạng biết đến nhờ vẻ ngoài xinh đẹp và có nhiều tài lẻ, đặc biệt khả năng đọc rap. Những clip của 9X thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

 

9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 2

Một số bản rap của Như được bản trẻ biết đến là Tau thích mi, Em không đòi quà, Em của ngày hôm qua, Chắc ai đó sẽ về, Không thể buộc... thì...

 

9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 3

Ngoài đọc rap, cô còn tham gia diễn xuất, làm MC và người mẫu ảnh. Hiện tại, 9X sở hữu gần 500.000 người theo dõi trên Facebook.

 

9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 4

Gần đây, Huỳnh Như cover bài hát Nơi này có anh đạt gần một triệu view (lượt xem), hàng chục nghìn chia sẻ và bình luận. "Mình bất ngờ, vui sướng khi được chú ý nhưng cũng có chút áp lực vì sợ không làm tốt hơn được nữa, phụ sự kỳ vọng của mọi người", cô gái 22 tuổi tâm sự.

 

9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 5

Huỳnh Như sở hữu nụ cười tươi tắn. Những bức hình đời thường của cô gái này nhận được nhiều yêu mến từ phía dân mạng. 9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 6

Sự trẻ trung, năng động là điều 9X hướng tới, mong muốn tạo hình ảnh đẹp trong mắt những người xung quanh. 9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 7

9X từng đạt thành tích cao trong các cuộc thi như giải nhất tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Nhật Bản (2014), giải nhì Miss CCtalk và Đệ nhất mỹ nữ cuộc thi Miss Ảnh 2014 do Công ty Cổ phần VNG tổ chức. 9X Sai Gon cover 'Noi nay co anh' dat trieu view hinh anh 8

Hiện tại, Như tập trung vào lĩnh vực streaming (hoạt động tương tác trực tiếp qua mạng xã hội). 9X cũng muốn xây dựng hình ảnh năng động trong nhiều lĩnh vực.

 

 

Clip Sống chậm lại, yêu thương khác đi - Như Hexi Ngoài khả năng đọc rap nhanh, Huỳnh Như còn tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật. 9X thu hút hơn 550.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

 

 

Theo Zing