5 em bé bị bỏ rơi ở bệnh viện đang cần giúp đỡ viện phí, sữa, tã

Những đứa trẻ non nớt còn nằm trong nôi, trong cũi, đứa cất tiếng khóc “oe…oe…”, đứa lại tròn mắt hóng chuyện. Các con là 5 phận đời nhưng chung 1 bi kịch: bị bỏ rơi.

Bạn đọc VietNamNet ủng hộ bác sĩ Hoàng Minh Lý gần 400 triệu đồng

Báo VietNamNet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Đại học Y vừa trao số tiền 395.433.815 đồng do bạn đọc VietNamNet ủng hộ nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 5/2024

Trong 10 ngày giữa tháng 5/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 667.348.459 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Bố mẹ lần lượt qua đời, 3 anh em có nguy cơ thất học

Vợ sớm qua đời, một mình anh An vất vả nuôi 3 con khôn lớn. Cách đây ít năm, anh không may gặp tai nạn giao thông, chạy chữa một thời gian rồi cũng trút hơi thở cuối cùng.

Trao hơn 63 triệu đồng đến em Nguyễn Nhật Nam bị ung thư phần mềm

Thương cảm trước hoàn cảnh của em Nguyễn Nhật Nam bị ung thư phần mềm, nhiều bạn đọc trong và ngoài nước đã ủng hộ em số tiền hơn 63 triệu đồng.

Con tai nạn chờ ghép sọ não, mẹ bị ngã không có tiền đi viện

Con vừa gặp tai nạn chấn thương sọ não, mẹ đã ngã bệnh nằm liệt giường. Gia cảnh quẫn bách, hàng xóm phải kêu gọi, góp nhặt từng đồng để giúp đỡ.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày đầu tháng 5/2024

Trong 10 ngày đầu tháng 5/2024, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 809.913.103 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

Con bị bệnh máu khó đông, cha lại gặp tai nạn rơi vào cơn nguy kịch

Trong lúc cả nhà đang lo lắng vì bệnh tình của con gái chưa được điều trị dứt điểm, anh Thắng bất ngờ gặp tai nạn dẫn tới chấn thương sọ não, tình trạng hết sức nghiêm trọng.

Mẹ bị tai nạn hoại tử chân, ba con thơ nheo nhóc ngóng chờ

Trong lúc mưu sinh, chị Thương gặp tai nạn nghiêm trọng khiến chân bị hoại tử, nhiễm trùng rất nặng. Gia cảnh khó khăn, các con còn nhỏ, viện phí của chị trở thành gánh nặng lớn.

Chàng trai 17 tuổi mồ côi cha, khao khát được ghép thận níu giữ sự sống

Những ngày nắng cháy, Nguyễn Thành Hiếu vẫn kiên trì đạp xe đi chạy thận. Em không dám kể với mẹ về mong muốn ghép thận, về cuộc sống bình thường, vì em biết gánh nặng trên đôi vai mẹ đã quá nặng.

Trao gần 202 triệu đồng tới ba anh em mồ côi mẹ ở Hà Tĩnh

Bố bỏ đi nhiều năm, một mình mẹ làm lụng đủ nghề để nuôi 3 đứa con thơ. Trong lúc vào rừng đốt rẫy, người mẹ không may bị chết ngạt. Bạn đọc Báo VietNamNet vừa ủng hộ ba anh em mồ côi mẹ số tiền gần 202 triệu đồng.

Trao gần 29 triệu đồng tới chị Trần Thị Hiếu bị suy thận

Bạn đọc VietNamNet vừa ủng hộ gần 29 triệu đồng đến chị Trần Thị Hiếu bị suy thận giai đoạn cuối ở Hà Tĩnh.

Cha mẹ ăn mít luộc thay cơm, không có tiền đưa con đi bệnh viện

Căn bệnh quái ác khiến đứa trẻ gần 3 tuổi chỉ có thể nằm một chỗ thoi thóp. Cha mẹ nghèo khó chẳng có tiền đưa con đi bệnh viện.

Người đàn ông bị bỏng điện cao thế lo lắng vì không có bảo hiểm y tế

Bị bỏng điện cao thế, anh Thim phải cắt bỏ nhiều chi ở tay. Di chứng để lại nặng nề cùng với chi phí điều trị quá tốn kém, gia đình anh lâm vào túng quẫn.

Gia đình anh Hoàng Văn Tuyến được ủng hộ hơn 67 triệu đồng

Cảm thương trước hoàn cảnh gia đình anh Hoàng Văn Tuyến khi cùng lúc, cả hai vợ chồng và con gái đều mắc bệnh ung thư, nhiều bạn đọc đã chung tay giúp đỡ số tiền hơn 67 triệu đồng.

Mẹ tuyệt vọng khi 2 con lớn mắc bệnh hiểm nghèo, con út chỉ có 1 quả thận

Hàng đêm giật mình tỉnh dậy, chị Liên lại vội kiểm tra con gái. Xác nhận con vẫn thở đều, chị mới nhẹ lòng. Chị sợ nhất lúc con lên cơn động kinh, co giật.

Đáng chú ý

Trao hơn 60 triệu đồng đến gia đình bé Cao Hoàng Thiên An

Đại diện Báo VietNamNet đã có mặt tại Bệnh viện Nhi đồng 2 để trao tấm lòng của bạn đọc đến bé Cao Hoàng Thiên An vừa ghép gan.

Bé gái 13 tuổi vừa học vừa đi làm thuê, chăm mẹ đang phải thở oxy

Ngồi bên cạnh người mẹ đang thoi thóp, Bảo Nhi khóc oà. Cô bé 13 tuổi vừa học, vừa đi đưa hàng thuê để có thêm tiền mua thuốc cho mẹ.

Rao bán nhà mong có tiền chữa bệnh, vợ nghẹn ngào lo chồng sống cảnh liệt giường

Tai nạn lao động ập đến khiến người đàn ông bị đa chấn thương, nguy cơ nằm một chỗ suốt đời.

Trao hơn 90 triệu đồng đến bé Lê Nhật Duy

Sau ca ghép gan, bé Lê Nhật Duy đã được xuất viện. Tuy nhiên, con vẫn phải đi tái khám định kỳ, được bác sĩ theo dõi chặt chẽ.

Em Trần Anh Kiệt được bạn đọc giúp đỡ hơn 43 triệu đồng

Trần Anh Kiệt đã có thể đi lại, được bác sĩ cho xuất viện, tuy nhiên, nhận thức của em chỉ như đứa trẻ lên 3. Đón nhận tấm lòng của bạn đọc, chị Ngọt không kìm được xúc động.

Người đàn ông ngã gãy xương, không có tiền làm phẫu thuật

Trong giấc ngủ chập chờn trên giường bệnh, ông Phan Xuân Tiệp khẽ rên rỉ vì đau. Người đàn ông 66 tuổi bị ngã gãy xương trong dịp nghỉ lễ, đến nay vẫn chưa có tiền phẫu thuật.

Mẹ chạy ngược xuôi mong níu giữ sự sống cho con mắc ung thư từ lúc 7 tháng

7 tháng tuổi, bé Minh đã phát hiện mắc bệnh ung thư. Quá trình điều trị với tác dụng phụ từ hoá chất khiến đứa trẻ khổ sở, đau đớn.

Trao hơn 186 triệu đồng đến em Phạm Hồng Thắng bị tai nạn giao thông

Báo VietNamnet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Việt Đức đã trao số tiền 186.329.001 đến em Phạm Hồng Thắng ở Yên Bái bị tai nạn giao thông.

Nam sinh mắc bệnh tim chỉ có mẹ, cả nhà không có nổi chiếc quạt điện

Sinh ra không có bố, mẹ lại ốm yếu, dị tật ở miệng, nam sinh Mạnh Đức Đạt từ nhỏ đã sống trong thiếu thốn.

Trao hơn 222 triệu đồng đến em Hoàng Thanh Nam

Vừa qua, Báo VietNamNet cùng Phòng CTXH Bệnh viện Việt Đức đã trao số tiền 222.379.608 đồng đến em Hoàng Thanh Nam bị tai nạn giao thông.