Người mẹ cấp cứu khi ngực còn chảy sữa, 4 con nhỏ trông ngóng từng ngày

Chị Hằng được chuyển đi cấp cứu sau khoảng 2 giờ tự tử bằng thuốc chuột. Bầu ngực nuôi con 7 tháng chảy sữa liên tục khiến nhân viên y tế không khỏi xót thương. Người chăm sóc bệnh nhân và 4 đứa con lúc này là cha mẹ ruột đã già yếu.

Mẹ ung thư gồng mình chịu đau cho con trai được chào đời

Những dấu hiệu của bệnh ung thư đến với chị Bình khi chị vừa mang thai ở tháng thứ 3. Mong đứa trẻ được chào đời bình an, chị cắn răng chịu đau đớn đến tận ngày sinh nở.

Hồi âm đơn thư bạn đọc cuối tháng 9/2023

Nhiều đơn thư tập trung phản ánh việc thu hồi đất đai nhưng chưa làm đúng thủ tục, chưa đền bù thỏa đáng. Ngoài ra, còn có đơn thư phản ánh người dân bị lạm dụng lòng tin để lừa đảo chiếm đoạt tiền …

Tóc con dần rụng xuống nhưng cha mẹ đã hết "cửa" vay tiền

Căn bệnh ung thư ập đến khi Hải Yến đang ở độ tuổi trăng rằm. Mọi ước mơ và tương lai của em đang dần khép lại.

Khúc lãng du

Tình cảm dạt dào như những con sóng được tác giả truyền tải trong từng câu thơ.

Con thơ ngơ ngác nhìn bố nằm liệt giường, không tiền chữa trị

Được bác sĩ khuyến cáo nếu không tiếp tục nằm viện để chữa trị thì có thể bị liệt vĩnh viễn, thế nhưng do nhà quá nghèo, người vợ đành gạt nước mắt ôm chồng về nhà cầm cự bằng thuốc nam.

Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ bé Gia Huy gần 90 triệu đồng

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ bé Phạm Gia Huy (SN 2021) mắc bệnh suy giảm miễn dịch số tiền 89.450.126 đồng. Tổng số tiền Báo VietNamNet trao đến gia đình là hơn 423 triệu đồng.

"Tôi không muốn mất nốt đứa con này nữa"

Con gái lớn vừa qua đời cách đây ít lâu, đến lượt con trai bất ngờ đổ bệnh hiểm nghèo. Đứng trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, người mẹ hốt hoảng, lo sợ sẽ tiếp tục mất con.

Nụ cười của mẹ

Giờ con nắm tay mẹ / Đi dọc ngang xứ người /Đặt chiếc vé khứ hồi /Nụ cười… thời son trẻ.

Không có tiền, goá phụ bất lực xin đưa con về nhà phó mặc cho số phận

Bà Xuân sinh được 2 người con trai thì cả hai đều bệnh tật. Do nằm liệt giường quá lâu, con út bị viêm loét phải nhập viện cấp cứu. Do không có tiền nộp viện phí, bà Xuân khóc ngất, đành đưa con về nhà phó mặc cho số phận.

Gia đình chị Nguyễn Thị Nghĩa tiếp tục được bạn đọc ủng hộ

Bạn đọc tiếp tục ủng hộ gia đình chị Nguyễn Thị Nghĩa có 2 người con mắc bệnh hiểm nghèo số tiền 21.230.500 đồng.

Mẹ đơn thân xin cứu con gái thoát nguy cơ bị liệt hai chân

Con gái 9 tuổi phát hiện bệnh bàng quang thần kinh, bất sản xương vùng cụt dẫn đến nguy cơ liệt 2 chân. Người mẹ đơn thân không có tiền bạc bất lực cầu cứu.

Bạn đọc ủng hộ các hoàn cảnh khó khăn 10 ngày giữa tháng 9/2023

Trong 10 ngày giữa tháng 9/2023, Báo VietNamNet đã nhận được số tiền 581.595.312 đồng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn được đăng trên VietNamNet của các cá nhân và đơn vị sau.

TIẾNG ĐÊM

Con chó rừng rú một tiếng rất xa/ Trăng tàn dần trôi qua từng vách lá/ Nghe quanh đây tiếng côn trùng rất lạ/ Đống xương mòn trả đất mẹ thời gian

Mẹ bật khóc nức nở vì không có tiền cho con ghép tuỷ

Chị Nga sinh được 3 người con thì con đầu mất khi chỉ vài tháng tuổi, con gái thứ cũng bệnh tật, phải chạy chữa khắp nơi. Nay con gái út lại mắc bệnh hiểm nghèo, cần ghép tuỷ mới giữ được tính mạng.

Nghị lực chiến thắng căn bệnh ung thư vú của cô giáo vùng cao

Chi Quàng Thị Siêng (38 tuổi, quê Sơn La) bị ung thư vú giai đoạn 3 đã điều trị xong lộ trình, sức khỏe ổn định và trở lại công việc dạy học bình thường.

Đáng chú ý

Nam sinh xin ngừng chữa ung thư, dành tiền cho các em ăn học

Sau khi biết mình mắc bệnh ung thư, Du nhiều lần xin bố mẹ cho về nhà, chấp nhận chờ đợi cái chết đến với mình để dành tiền cho các em ăn học.

Bạn đọc ủng hộ hơn 60 triệu đồng đến 2 hoàn cảnh khó khăn

Báo VietNamnet vừa chuyển số tiền 39.022.047 đồng đến gia đình chị Trần Thị Thơm và 25.255.111 đồng đến chị Nguyễn Thị Trang bị ung thư não.

Nữ sinh đau đớn chứng kiến bố lên cơn co giật, cấu mẹ thâm tay

Hơn 10 năm chứng kiến cảnh bố bệnh tật, mỗi lần lên cơn co giật lại cấu xé mẹ thâm tay khiến em Phan Ngọc Hà (học sinh lớp 9) sống trong buồn bã, lo sợ.

Em Nguyễn Trung Hiếu bị tai nạn giao thông đang dần bình phục

Trải qua nhiều ngày điều trị và 2 lần phẫu thuật ở chân, em Nguyễn Trung Hiếu đã được xuất viện về nhà. Hiện em đang đợi lịch để tháo đinh cố định.

Bố tâm thần, mẹ mất sớm, cô gái một mình chống chọi với bệnh suy thận

Bố bị tâm thần nhiều năm nay, mẹ qua đời do bạo bệnh. Trong hoàn cảnh éo le đó, Khanh lại phát hiện mắc bệnh suy thận giai đoạn 3, không có tiền lọc máu.

Trao hơn 40 triệu đồng đến nam sinh bỏ Đại học chăm cha mẹ bệnh tật

Sau nhiều lần phát bệnh tai biến, động kinh, chị Trâm nằm liệt một chỗ. Trong khi đó, chồng chị không may bị viêm tuỵ cấp, có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Bạn đọc VietNamNet đã ủng hộ anh chị hơn 40 triệu đồng.

Ông Trần Văn Thành được bạn đọc ủng hộ gần 65 triệu đồng

Toàn bộ số tiền do bạn đọc ủng hộ cho ông Trần Văn Thành thông qua Báo VietNamNet đã được đóng tạm ứng viện phí để ông điều trị lâu dài.

Có một ngày

Có một ngày.../ Tiếng thu lại thầm thì/ Mùa của em/ mùa của riêng em đấy/ Có một ngày.../ Một ngày em chợt thấy/ Ngày mùa thu như có cả bốn mùa!

Cha mẹ lần lượt qua đời, hai chị em ngơ ngác trước tương lai mờ mịt

Chỉ một ngày sau lễ khai giảng, người cha đột ngột qua đời, để lại hai đứa con côi cút vốn mất mẹ từ sớm. Hai em Bảo Ngọc, Bảo Vy ngơ ngác nhìn bàn thờ của cha, đối diện với tương lai hết sức mịt mờ.

Mẹ nghẹn ngào khi con lớn biệt tích, con út mù loà mắc bệnh hiểm nghèo

Chồng bỏ đi, con trai lớn lao động xuất khẩu rồi biệt tích, nay con trai út vừa mù loà, vừa bị bệnh suy thận giai đoạn cuối. Đứng trước muôn vàn bất hạnh, bà Mạc Thị Hương chỉ biết khóc nghẹn.