77% doanh nghiệp lo ngại bị đánh cắp và rò rỉ dữ liệu

Nghiên cứu do Kaspersky thực hiện trên 900 nhà quản lý vừa hoàn thành đã chỉ ra các lãnh đạo doanh nghiệp Đông Nam Á lo ngại nhất vấn đề đánh cắp hoặc rò rỉ dữ liệu.

Vĩ mô ổn định, xoa dịu nỗi lo về chứng khoán

Thị trường chứng khoán Việt Nam được dự báo có triển vọng tích cực nửa cuối năm 2022 trong bối cảnh điều kiện kinh tế vĩ mô ổn định, yếu tố bất lợi bên ngoài dự có thể giảm bớt và áp lực tỷ giá đi xuống.

Du lịch khai phá ‘mỏ vàng’ mới: Làm ngay kẻo muộn

Trong vòng chưa đầy một tháng khi quả vải thiều chín đỏ trên cây, khu miệt vườn nhà chị Phạm Thị Liên ở thôn An Lão, xã Thanh Khê (Thanh Hà, Hải Dương) đã đón khoảng 5.000 lượt khách.

đọc nhiều nhất

Mức hỗ trợ đặc biệt thu hút bác sĩ về Bình Dương làm việc

Bình Dương đang áp dụng nhiều chính sách để thu hút nguồn nhân lực cho ngành y tế.

Bản tin sáng VietNamNet (9/8/2022)

Cấm bay 9 tháng với hành khách hút thuốc trên máy bay; Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh đã về nước… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Cháy quán karaoke chết người và chuyện xem nhẹ cảnh báo ‘đỏ’

Vụ cháy quán karaoke ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) mới đây khiến 3 chiến sĩ cứu hỏa hy sinh một lần nữa dấy lên nỗi lo về hoạt động của các quán hát còn xem nhẹ công tác phòng cháy.

Bản tin sáng VietNamNet (8/8/2022)

Khởi tố vụ nữ sinh lớp 12 bị tông tử vong ở Ninh Thuận; Hai nghệ sĩ Việt bị bắt ở Tây Ban Nha được trả hộ chiếu về nước… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Muốn thành công lớn, hãy dám nghĩ nhỏ

Nghĩ nhỏ, không đồng nghĩa với việc kìm hãm tham vọng của bản thân, mà là cách bạn chuyển sự tập trung vào những chi tiết nhỏ nhưng đủ sức hiện thực hóa các mục tiêu lớn.

Bản tin sáng VietNamNet (7/8/2022)

Bỏ quy định về số dư tối thiểu trong tài khoản thu phí không dừng; Thêm một bác sĩ TP.HCM bị người nhà bệnh nhân đâm… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Chính sách 'lay động trái tim' hàng ngàn gia đình nghèo

Năm học 2022-2023, Đà Nẵng quyết định miễn toàn bộ học phí cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông công lập và ngoài công lập. Đây là năm thứ hai thành phố này thực hiện chính sách an sinh 'lay động trái tim' hàng ngàn gia đình nghèo sau đại dịch.

Gần 200 tỷ đồng tiền phạt tài xế vi phạm nồng độ cồn

Trong 1,5 tháng, Cục Cảnh sát Giao thông phát hiện và xử lý người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn số tiền 197 tỷ đồng.

Chuyện biên chế ở thành phố lớn nhất cả nước

Theo Bộ Nội vụ, TP.HCM là địa phương duy nhất trên cả nước dôi dư biên chế. Tuy nhiên, TP.HCM khẳng định dư biên chế chỉ thể hiện ở con số, thực tế là tất cả cán bộ đang làm việc và làm việc quá tải.

Bản tin sáng VietNamNet (6/8/2022)

Lễ viếng 3 liệt sĩ cảnh sát chữa cháy hy sinh; Bác sĩ khóc khi nói về nghề với Bí thư TP.HCM… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Xuất khẩu gạo của Việt Nam tăng kỷ lục

Trong 7 tháng qua, Việt Nam xuất khẩu gạo đạt 4,19 triệu tấn.

Bản tin sáng VietNamNet (5/8/2022)

Hàng trăm chuyến bay tránh khu vực tập trận quanh đảo Đài Loan; Ferrari VN chối bỏ trách nhiệm trong vụ tai nạn siêu xe 488 GTB ở Hà Nội… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Nỗi lo trả khối nợ triệu tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

“Sự cố” Tân Hoàng Minh đã khiến hàng nghìn nhà đầu tư phải đứng ngồi không yên trước nỗi lo không được trả các khoản nợ trái phiếu doanh nghiệp mà tập đoàn này phát hành.

Quản lý AI tại các thành phố lớn

New York, London, Barcelona và các thành phố lớn trên thế giới đang nỗ lực thiết lập quy định đối với việc sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI).