Ấn Độ: Cho ăn rồi tát cú trời giáng vào giữa mặt khỉ

Người đàn ông Ấn Độ cười khoái trá khi tát chú khỉ tội nghiệp một cú như búa bổ vào giữa mặt.


Đoạn video gây phẫn nộ được một người đàn ông quay lại tại Mandore Gardens, thành phố Jodphur, Ấn Độ. Trong clip, một thanh niên trao đồ ăn cho một chú khỉ trong khu di tích và bạn của anh này đứng từ xa ghi lại cảnh tượng này.

Bất ngờ, thanh niên dang tay tát một cú trời giáng vào giữa mặt chú khỉ khiến nó ngã nhào xuống đất. Khỉ đứng dậy, khuôn mặt thất thần không hiểu chuyện gì xảy ra. Có thể nghe thấy trong clip tiếng cười đùa hưởng ứng của những người bạn từ xa.

 an do: cho an roi tat cu troi giang vao giua mat khi hinh anh 1

Khỉ bị tát lật mặt sau khi được cho ăn.

Mandore Gardens thu hút hàng ngàn du khách tới thăm mỗi ngày vì nơi đây thờ lãnh chúa vùng Jodpur. Tại đây cũng nuôi một bầy khỉ langur với số lượng lớn.

 Kieran Harkin, giám đốc Chiến dịch Bảo tồn động vật Quốc tế, nói: “Đoạn video cho thấy sự độc ác đáng lên án. Người thực hiện hành động này vừa dã man, vừa ngu dốt”.

Ông Harkin kêu gọi các mạng xã hội chia sẻ và nâng cao ý thức người dân về việc bảo vệ các loài động vật. Harkin cũng nhấn mạnh các trang chia sẻ video như Youtube nên cẩn trọng trong việc đăng clip để tránh cổ vũ các hành động man rợ nhằm vào động vật.

 

Theo Dân Việt