An Nguy lại gây sốt khi nói về "người yêu mới của người yêu cũ"

Sau một thời gian vắng bóng, An Nguy liên tục cho ra đời những vlog nói về chuyện tình cảm. Với lối nói chuyện gần gũi, chân thật, An Nguy được đông đảo cộng đồng mạng yêu mến.

Vlooger An Nguy vừa tung ra clip mới nói về "người yêu mới của người yêu cũ". Trong clip - vlog này, An Nguy bày tỏ những cảm xúc chân thật khi vướng phải khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Một câu "Xin chào các ông" quen thuộc mở màn cho vlog, An Nguy gây được thiện cảm với người xem và lôi kéo các bạn tuổi teen lắng nghe cô như những người bạn. Dù đã không thành công ở cuộc thi The Face, An Nguy vẫn luôn được chào đón trên mạng xã hội. Bằng chứng là clip của cô vừa tung ra đã hút triệu lượt xem.

An nói, cô không thể ưa nổi người yêu mới của người yêu cũ, cho dù người ấy như thế nào, xấu tốt ra sao hay có làm gì mình hay không. Cô lí giải: ""Vì sao á? Không thích! Không thích là không thích, có thế thôi!".

An Nguy vẫn trẻ và vẫn xinh như vậy.
An Nguy vẫn trẻ và vẫn xinh như vậy.

Vlogger cũng đi sâu vào phân tích những phản ứng phức tạp của con gái khi đem mình ra so sánh với mọi khía cạnh của "người yêu mới của người yêu cũ". Có thể là xem người đó cao hơn hay mập hơn mình, trông có giống mình không, có xinh đẹp, giỏi giang hơn mình không...? Sau đó lại tự thuyết phục bản thân rằng mình hơn, để gia tăng sự tự tin cho bản thân.

Sự soi xét với người đó có thể kĩ lưỡng tới mức như thể "đem kính lúp ra soi", với tiêu chí là nhất quyết phải tìm ra khuyết điểm của người đó. Tiếp theo đó là "soi" tình trạng quan hệ của cặp đôi mới, xem họ có hạnh phúc hay không.

Theo An Nguy, đó là những phản ứng rất bình thường của con người. Bài học quan trọng nhất vẫn là học cách chấp nhận, học cách bước tiếp, học cách trân trọng quá khứ và học cách trân trọng chính mình.

Theo Dân Trí