Bác sĩ giải mã cấu trúc khuôn mặt Đức Phúc và những điểm cần giải phẫu

Đoạn livestream từ fanpage bệnh viện thẩm mỹ về buổi tư vấn của bác sĩ với Đức Phúc đã giải đáp những điểm thay đổi trên gương mặt nam ca sĩ.
Tối 29/7, clip Đức Phúc thể hiện ca khúc "Ánh nắng của anh" nhận nhiều chú ý từ dân mạng bởi ngoại hình hoàn toàn khác lạ. Những đường nét trên gương mặt của học trò Mỹ Tâm không còn thô, xấu như trước mà thay bằng một dung mạo điển trai không thu kém các hot boy Hàn Quốc. Khán giả và các sao Việt hết lời khen ngợi và bất ngờ vì sự lột xác này của anh. Bên cạnh đó, họ phải thán phục sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Trong đoạn livestream từ fanpage của bệnh viện thẩm mỹ cho Đức Phúc, bác sĩ đã có buổi trò chuyện với nam ca sĩ để tư vấn chi tiết những điểm sẽ thay đổi trên gương mặt anh.

Theo đó, bác sĩ phân tích cơ mũi của Đức Phúc thấp, đường mũi hơi ngắn, nên sẽ tiến hành nâng mũi cho đầu mũi dài ra và cắt bớt cánh mũi cho hai bên thon gọn. Cụ thể ở đây tiến hành phương pháp S-line cấu trúc và tái tạo đầu mũi dài hơn hoàn toàn bằng sụn tự thân. Với cách làm này sẽ mang lại cảm giác tự nhiên.

Còn vấn đề về môi của nam ca sĩ, vì phần môi trên rất dày nên sẽ tiến hành thu nhỏ để hài hòa với môi dưới. "Một đôi môi đẹp thì môi trên nhỏ ít nhất bằng 2/3 môi dưới thôi", bác sĩ nói. Bên cạnh đó, Đức Phúc sẽ được độn thêm cằm để khuôn mặt được hài hòa hơn.

Như vậy, 3 dịch vụ mà Đức Phúc thực hiện để có một dung mạo hoàn toàn tự tin đó là: nâng và cắt cánh mũi, thu mỏng môi và độn cằm.

Quán quân "Giọng hát Việt 2015" chia sẻ: "Khi em quyết định thẩm mỹ thì em nghĩ rằng mình sẽ tự tin hơn, không phải em đồng ý với việc phải đẹp mới làm được ca sĩ. Về việc ca hát và cả giọng hát, em nghĩ mình sẽ phải trau dồi và tập trung rất nhiều nhưng sau khi phẫu thuật xong vẻ ngoài cải thiện hơn thì mình sẽ tự tin hơn".

Theo Tri Thức Trẻ