Bác sĩ, y tá nhảy múa theo nhạc khi phẫu thuật

Video ghi lại cảnh bác sĩ và y tá người Colombia nhảy múa, cười đùa khi đang phẫu thuật vùng bụng cho bệnh nhân gây phẫn nộ.

Theo Daily Mail, sự việc diễn ra tại bệnh viện Arte y Cuerpo, Colombia. Đoạn video cho thấy một bác sĩ và nữ y tá đang phẫu thuật bỗng nhiên bỏ dụng cụ và nhảy múa khi tiếng nhạc nổi lên.

Nữ y tá thậm chí còn cầm miếng da bụng của bệnh nhân trong khi nhảy. Sau 10 giây, cả hai đã tiếp tục làm việc như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Sau khi đoạn video được chia sẻ rộng rãi, nhiều người lên án hành động của ê kíp trong ca mổ và yêu cầu sự trừng phạt thích đáng.

Ủy viên hội đồng thành phố Medellin, ông Bernardo Alejandro Guerra cảm thấy sốc với đoạn video. Một người dám đứng lên tố cáo đã gửi video cho ông Guerra vì không thể chấp hành vi như vậy trong ca mổ.

phan no voi bac si, y ta nhay mua theo nhac khi phau thuat hinh anh 1

Bác sĩ và y tá bị chỉ trích vì không tôn trọng bệnh nhân trong ca mổ.

“Việc làm này thể hiện sự thiếu đạo đức và thiếu tôn trọng đối với bệnh nhân và nghề nghiệp. Điều đáng nói là bác sĩ gây mê không có mặt trong video. Anh ta là người chịu trách nhiệm việc gây mê của bệnh nhân nhưng lại không tôn trọng quy định, để bác sĩ và y tá nhảy múa như vậy".

Ông Guerra yêu cầu chính quyền thành phố hành động và truy tìm bác sĩ và y tá đáng trách trong video.

Trong khi đó, người phụ nữ có tên Carmen Calderon nói mình đã nhận ra bác sĩ trong video và nói ông ta từng làm hỏng ca phẫu thuật của bà. “Ông ta phải trả giá vì những gì đã làm, đây là hành vi lạm dụng”.

Thành phố Medellin ở Colombia được biết đến là quê hương của trùm ma túy Pablo Escobar. Kẻ đã bị sát hại trong cuộc truy đuổi của cảnh sát năm 1993.

Theo Dailymail,Dân Việt