Bất cẩn để con vặn ga, hai mẹ con lao thẳng xe vào nhà dân

Trong lúc bất cẩn, người mẹ để con vặn trúng tay ga khiến chiếc xe lao thẳng vào cửa sắt của một nhà dân.

Ngày 25/12, tài khoản facebook Trang July có đăng tải lên mạng một đoạn clip ghi lại cảnh hai mẹ con bất ngờ lao thẳng xe máy vào cửa sắt một nhà dân, đang thu hút sự chú ý từ phía cư dân mạng.

Hình ảnh ghi lại được từ camera giám sát cho thấy, một người đàn ông mặc áo đen đang ngồi gọi điện thoại trước cửa, khi người đàn ông này vừa đứng dậy đi vào trong thì bất ngờ có hai mẹ con đèo nhau trên xe máy lao thẳng vào cửa.

Ngay sau đó, nhiều người dân xung quanh đã chạy đến giúp đỡ nạn nhân. Rất may, hai mẹ con không bị thương nghiêm trọng.

Người đăng tải đoạn clip còn chia sẻ thêm, nguyên nhân dẫn tới sự việc là do người mẹ nổ máy, người con ngồi trước đã vặn tay ga khiến chiếc xe lao thẳng vào nhà.

Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 24/12, tại Thạch Thất, Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên trường hợp này xảy ra, trước đó vào ngày 20/2, một sự việc tương tự cũng xảy ra tại cửa hàng chụp ảnh cưới tại thị trấn Đức Thọ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh.

Theo đó, một người phụ nữ đi xe tay ga chở theo một đứa trẻ ngồi phía trước, sau khi dừng trước cửa hàng chụp ảnh, người phụ nữ này đã không tắt máy xe. Ngay sau đó, em bé bất ngờ bám vào tay lái, vặn ga khiến chiếc xe lao về phía trước, đâm vào gốc cây làm cả hai văng xuống đường. May mắn là hai mẹ con chỉ bị thương nhẹ.

Mới- nóng - Clip: Bất cẩn để con vặn ga, hai mẹ con lao thẳng xe vào nhà dân (Hình 2).

Dừng xe không tắt máy, 2 mẹ con suýt mất mạng vì con vặn vào tay ga

Theo NĐT