Bắt hung thủ đâm tài xế taxi, cướp tiền khi đang trốn trong rừng

Liên quan đến vụ 1 đối tượng dùng dao đâm tài xế taxi Mai Linh trọng thương để cướp tài sản tại huyện Bắc Trà My, Quảng Nam, Công an Quảng Nam đã bắt được Nguyễn Ngọc Huynh, SN 1981, trú thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, là hung thủ trong vụ án trên sau hơn 1 ngày lẩn trốn trong rừng.


Trước đó, vào tối ngày 9.4, đối tượng Huynh gọi điện đến tổng đài hãng taxi Mai Linh Tam Kỳ thuê một chiếc taxi đi từ TP.Tam Kỳ lên Bắc Trà My. Khoảng 20 giờ cùng ngày, khi đi đến địa phận thôn 4 xã Trà Nú, Bắc Trà My, Huynh dùng dao thủ sẵn trong người tấn công, đâm nhiều nhát dao vào anh Đỗ Cao Thương, SN 1988, trú huyện Thăng Bình là tài xế taxi,  sau đó lấy đi 1,2 triệu đồng của nạn nhân rồi bỏ trốn vào rừng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Nam đã phối hợp với Công an huyện Bắc Trà My, các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, truy tìm đối tượng gây án. Sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an Quảng Nam đã mật phục, bắt gọn đối tượng khi  đi từ rừng ra đón xe ôm về lại thị trấn Trà My.

Được biết, sau khi bị tấn công, tài xế Thương đã cố gắng gượng dậy tìm cách cầu cứu người dân, và hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo ANTV