Bé 4 tuổi nhảy 'Bống bống bang bang' như vũ công chuyên nghiệp

Clip bé trai say sưa nhảy theo giai điệu bài hát “Bống bống, bang bang”, ca khúc trong phim “Tấm Cám chuyện chưa kể”, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.


Clip cho thấy, cậu bé nhảy đẹp mắt không thua kém gì so với các vũ công chuyên nghiệp. Chỉ trong vài giờ đăng tải, đoạn clip đã nhận được hàng nghìn lượt xem và chia sẻ cùng không ít lời khen ngợi của mọi người.

Người đăng tải video này là facebook Giang Buta (Bùi Bình Giang, sinh viên năm cuối ĐH Luật Hà Nội). Giang đã quay clip này tại lớp học tiếng Anh của một trung tâm Anh ngữ (xã Dân Hòa, huyện Thanh Oai, Hà Nội).

"Vũ công nhí" trong clip trên tên là Kiên, 5 tuổi. Trong giờ nghỉ giải lao của tiết học vào chiều thứ 7 vừa qua, cậu bé đã nhảy tặng thầy cô giáo và các bạn.

Giang chia sẻ: “Kiên là cậu bé rất thông minh, hiếu động. Em rất có năng khiếu nhảy và ca hát. 

Được biết, bố mẹ của Kiên cũng làm công việc liên quan đến nghệ thuật. Ở trường mầm non, Kiên cũng hay tham dự các chương trình biểu diễn văn nghệ.

Khi Kiên thể hiện điệu nhảy "Bống bống bang bang", các bạn trong lớp rất hào hứng, vui vẻ hát theo giai điệu bài hát để cổ vũ.

Vào giờ nghỉ giải lao, các giáo viên ở trung tâm thường động viên các bé tự tin thể hiện khả năng của mình...".

Diệu Bình