Bị chủ bỏ mặc ngoài trời -32°C, chú chó đóng băng chết thương tâm

Chú chó bị người chủ tàn nhẫn dội nước rồi bỏ mặc ngoài trời lạnh -32°C đến mức đóng băng, chết cóng thương tâm giữa đêm đông.

Sự việc xảy ra tại Yakutsk (Nga), thành phố lạnh nhất thế giới. Hình ảnh đau lòng cho thấy chú chó màu trắng, đôi mắt vẫn mở to đầy sợ hãi, vô thức vẫy chân cầu cứu khi lực lượng cứu hộ tới. Toàn bộ cơ thể chú chó bị đóng băng, dính chặt vào mặt đất trong đêm đông lạnh lẽo ở xứ sở bạch dương.

Các tình nguyện viên cố gắng giải cứu con vật tội nghiệp và đưa đến bác sỹ thú y, nhưng bất chấp những nỗ lực của bác sỹ, chú chó không qua khỏi.

Cái chết của chú chó đáng thương khiến dư luận dậy sóng phẫn nộ. Các nhà hoạt động vì động vật yêu cầu truy tố người chủ tàn ác với một đơn kiến ​​nghị có chữ ký của 10.000 người.

"Đôi mắt, tôi sẽ không bao giờ quên đôi mắt ấy. Bạn đã bao giờ nhìn thấy một người đang hấp hối nhưng vẫn khao khát sống chưa?".

"Hôm nay anh ta để con chó của mình chết bên ngoài nhà mình, ngày mai, điều tương tự cũng có thể xảy ra với con cái của anh ta", nhiều người bức xúc bình luận.

Theo DailyMail