Buổi tập thứ 4 của ĐT U23 Việt Nam trước trận đấu với U23 Malaysia

Trong buổi tập thứ 4 diễn ra vào chiều 5/2 , các cầu thủ U23 Việt Nam tiếp tục tập luyện các bài tập thể lực và chiến thuật để hoàn thiện bộ khung đội hình.


Ở buổi tập này,  ngoài các bài tập thể lực, HLV Nguyễn Hữu Thắng đã cho các học trò triển khai các bài tập mang tính chiến thuật để tìm ra bộ khung đội hình ưng ý nhất cho trận đấu với ĐT U23 Malaysia diễn ra vào ngày 7/2 tới.

Một tin vui là 2 cầu thủ của SHB Đà Nẵng là Hà Đức Chinh và Đỗ Thanh Thịnh cũng đã có mặt tại TP.HCM để hội quân cùng với các đồng đội sau khi thi đấu xong tại Cúp Quốc gia 2017 vào chiều ngày 4/2.

Như vậy, HLV Hữu Thắng đã có được trong tay đội hình gồm những cầu thủ trẻ tốt nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Sau các buổi tập vừa qua, các tuyển thủ U23 Việt Nam đều đang có được trạng thái thể lực tốt nhất và không có trường hợp chấn thương nào.

Tối 5/2, đối thủ của ĐT U23 Việt Nam là ĐT U23 Malaysia cũng đã có mặt tại TP.HCM. Dự kiến, thầy trò HLV Frank Bernhardt sẽ có buổi tập duy nhất trên sân Thống Nhất vào lúc 18h tối 6/2 để làm quen với điều kiện thời tiết và sân bãi.

 

Theo VTV