Ca khúc khiến Hương Giang idol lao đao vì có tới 90% cảnh người lớn

MV được đầu tư chỉnh chu về hình ảnh, âm nhạc được quay tại Thái Lan khiến người xem tiếc nuối vì sản phẩm bị cắt đi khá nhiều cảnh dự đoàn là rất nóng bỏng.
Mặc dù mới hé lộ những hình ảnh cùng trailer chính thức cách đây không lâu nhưng MV "Em không hối tiếc" của Hương Giang Idol đang nóng lên từng ngày. Trước đấy, những hình ảnh trong MV này vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khác nhau xung quanh những cảnh 18+.

Ngay sau khi bị “tuýt còi” bởi Cục biểu diễn về câu chuyện cảnh nóng trong MV "Em không hối tiếc", nữ ca sĩ Hương Giang Idol tiếp tục tung trailer chính thức đẹp lung linh và hoàn toàn không có cảnh 18+ nào.

"Em không hối tiếc" là MV lùm xùm nhất của Hương Giang từ trước tới giờ, nhưng không vì thế mà nó làm cô nản lòng mà ngược lại cô càng tâm huyết với “đứa con tinh thần” này hơn. Được biết, cô đã phải thức suốt 3 đêm cùng với toàn bộ ekip để dựng lại bản MV để nó vừa phù hợp với sự kiểm duyệt vừa vẫn giữ được tinh thần cùng cá tính âm nhạc của chính mình.

Sự cố ngoài mong muốn về mặt hình ảnh lần này khiến Hương Giang Idol đã cắt 50% cảnh nóng và cảnh 18+, đồng thời sửa thành MV 16+, dời lịch không làm họp báo.

Theo VTC