Cận cảnh máy chế tạo ma túy của gã giang hồ đất Kinh Môn

Công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) khám xét khẩn cấp chỗ ở của Quỳnh và thu giữ nhiều dụng cụ cùng với một lượng bột Quỳnh khai dùng để pha chế ma túy.

Vào khoảng 19h ngày 31/8, khi đang tuần tra tại thôn 1 (xã Hiệp An, Kinh Môn, Hải Dương), tổ công tác của Công an huyện Kinh Môn đã tiến hành kiểm tra 2 thanh niên là Bùi Đình Trung (sinh năm 1982, trú tại huyện Kinh Môn) và Nguyễn Quang Dũng (SN 1989, Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương) vì có biểu hiện nghi vấn.

Quá trình kiểm tra tổ công tác và phát hiện trên người Trung có một vỏ bao thuốc lá hiệu White Horse, bên trong có một túi nilon đựng 10 viên nén màu nâu, hình trụ tròn. Trung khai nhận đó là ma túy tổng hợp (thuốc lắc) do Trần Ngọc Quỳnh nhờ mang đi bán cho Nguyễn Quang Dũng.

Căn cứ vào lời khai của Trung và Dũng, cơ quan CSĐT đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Quỳnh và thu giữ 01 khẩu súng ngắn cùng 3 viên đạn bên trong hộp tiếp đạn và nhiều dụng cụ cùng với một lượng bột. Lượng bột này theo như Quỳnh khai nhận là để pha chế ma túy.


Theo NĐT