Cặp "bản sao Quang Lê" gây sốt "Thần tượng Bolero"

Tối qua (10.3), vòng Thách đấu đầu tiên của Thần tượng Bolero diễn ra với những cuộc đối đầu đầy thú vị từ các thí sinh đội Cẩm Ly, cùng phần thi của 4 giọng ca xuất sắc từng được Đan Trường và Quang Dũng ưu ái bấm nút đỏ.
Tuy mỗi phần thi là một màu sắc riêng biệt, nhưng tiết mục thu hút nhiều sự chú ý nhất tối qua lại thuộc về màn song ca Được tin em lấy chồng – Yêu người như thế đó của 2 thí sinh Đình Nguyên và Bảo Nam. Đây cũng là 2 gương mặt từng được đông đảo khán giả ví von là “bản sao Quang Lê” vì có chất giọng giống hệt bố nuôi của Phương Mỹ Chi.

Nhận xét về tiết mục này, giám khảo Quang Linh cho biết: “Đây là ca cực kỳ khó vì không chỉ khó cho huấn luyện viên mà còn khó cho cả khán giả. Nếu hai bạn này vào chung kết thì tôi cũng chẳng biết chọn ai cả vì giọng hát hay y như nhau. Nguyên thì nhỉnh hơn xíu nhưng Nam thì có sắc hơn. Nói chung là khó!”.

Hai giám khảo Quang Dũng, Đan Trường cũng dành rất nhiều lời khen cho 2 trò cưng của đội Cẩm Ly và cho rằng đây là màn song ca ngang tài ngang sức. Đây cũng là cặp thí sinh duy nhất được chị Tư đặc cách chọn cả hai vào vòng trong.

Theo VTV