Cậu bé dễ thương khóc lóc không cho chị đi lấy chồng vì sợ chị khổ

"Em không cho chị đi lấy chồng rồi mà chị vẫn cứ lấy, người ta khổ lại làm khổ mình đấy", cậu em sụt sùi đầm đìa nước mắt khóc lóc khi chị gái lên xe hoa.


Chị gái lên xe hoa là chuyện vui trọng đại của cả gia đình, ai cũng hớn hở hân hoan, nhưng chỉ riêng cậu em trai bé nhỏ lại chẳng hề thích chuyện này một chút nào.

Nước mắt đầm đìa vì liên tục khóc lóc, thậm chí nói không thành lời nhưng vẫn rất quyết liệt "Em không cho chị đi lấy chồng rồi mà chị vẫn cứ lấy". Đoạn clip ghi lại hình ảnh quá đỗi dễ thương trên khiến nhiều người thích thú.

Xuyên suốt đoạn clip hơn 1 phút là những câu thoại từ "những người trong cuộc", một bên là cậu em, bên kia là mẹ và chị gái giờ đã là "vợ người ta".

"Ai lớn lên cũng phải lấy chồng lấy vợ chứ?"

 "Con không cho, chị lấy người ta khổ lại làm khổ mình đấy". 

"Làm sao mà khổ, lấy người tử tế sao người ta lại làm khổ mình?" 

"Tử tế con cũng không cho lấy đâu. Chị quá đáng lắm rồi, quá đáng lắm. Con không cho chị lấy chồng, lấy chồng làm khổ mình hơn!"

Cậu bé dễ thương nhất vịnh Bắc Bộ: Khóc lóc không cho chị đi lấy chồng vì sợ chị khổ! - Ảnh 2.

Chân dung cậu em trai siêu dễ thương khóc lóc khi chị đi lấy chồng. Ảnh cắt từ clip.

Xuất phát từ tình thương yêu đối với chị, thể hiện của cậu bé hơi trẻ con nhưng rất đáng yêu. Một vài người chị "theo chồng bỏ cuộc chơi" cũng đang rần rần chia sẻ lại những kỷ niệm về những đứa em như thế. 

"Đêm nằm với em trai, nói chuyện đi lấy chồng với nó, nó đang thao thao bất tuyệt tự nhiên im bặt xong quay mặt vào tường khóc rưng rức, hỏi làm sao thì bảo "sau này chị đi lấy chồng em buồn"", bạn K.H chia sẻ. 

"Nhà chỉ có hai chị em gái, ngày mình đi lấy chồng, nó khóc nức nở đòi đi theo. Hôm sau mình ở bên nhà chồng, nó gọi điện sang bảo chị về với em, thấy nó khóc mà thương", bạn V.T kể lại.

"Hôm chị gái đi lấy chồng mình cũng chui vào nhà tắm khóc như mưa, vì giờ không có ai ngủ cùng, rồi cùng tâm sự mỗi đêm, nhớ chị ghê", bạn T.H tâm sự. 

 

Theo Thời đại