Chàng trai thoát chết trong lễ hội 'bò đuổi' kinh hoàng

Chase quay đầu nhìn xem lũ bò đang ở đâu và hoảng hốt tột độ khi thấy một con bò tót theo sát mình. Đầu nó song song với mắt đất, cặp sừng nhọn chổng ra phía trước như chực hất tung anh lên không trung.
Tự nhận là một hacker du lịch, Chase Boehringer ghé thăm Tây Ban Nha để thực hiện ước muốn trong đời là chạy đua cùng bò tót trong lễ hội San Fermin tại thành phố Pamplona. Chase chia sẻ chuyến phiêu lưu của mình trên blog The Bucketlist Lifestyle vào tháng 5.2016.

Chase hồi tưởng về giây phút anh bắt đầu chạy bán sống bán chết. Anh phải đẩy một người đàn ông béo chạy chậm khỏi đường của mình để tăng tốc. Nỗi sợ hãi choán hết tâm trí Chase, khiến anh quên mất lời khuyên quan trọng nhất khi tới San Fermin: "Đừng bao giờ chạy giữa đường khi bò đang tới. Chúng rất nhanh, vì vậy bạn phải đứng về một phía lề đường để tránh những con bò".

Chase quay đầu nhìn xem lũ bò đang ở đâu và hoảng hốt tột độ khi thấy một con bò tót theo sát mình. Đầu nó song song với mắt đất, cặp sừng nhọn chổng ra phía trước như chực hất tung anh lên không trung. Chase đảo người sang trái khi con bò lắc đầu, suýt cắm sừng vào đùi anh. Chase chạy nhanh hết sức tới bức tường gạch phía trước.

Trong giây lát, Chase không còn thấy gì khác ngoài cảm giác tê liệt nửa thân trước, cơn đau dữ dội chạy dọc sống lưng. Anh không kịp định hình trước khi con bò khác đâm sầm vào một chàng trai đứng cạnh, nó như quả bóng thép ấn thẳng người anh vào tường. Tay anh đưa lên theo phản xạ để che mặt khi con bò tiến tới, sừng của nó cào một đường sâu hoắm từ khuỷu tay tới cẳng tay.

Chase đứng đó chết lặng. Một nụ cười thoáng qua trên mặt anh, đau đớn vẫn còn đó nhưng nhanh chóng bị nhấn chìm bởi cảm giác anh nhận ra mình còn sống.

Chạy trước mũi những con bò trong San Fermin là điều điên rồ nhất Chase từng làm trong đời, trái ngược hoàn toàn với bất cứ điều gì anh đã trải qua. Đó là lần đầu tiên trong đời Chase biết đến cảnh cái chết cận kề. Từ giây phút ấy anh biết mình sẽ đeo đuổi cảm giác này. Những làn sóng rung động chạy vào tận xương tủy, thôi thúc Chase dấn thân nhiều hơn vào những hành trình mạo hiểm.

Theo Danviet