Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ "tự sướng" sẽ rất thích

Nếu là tín đồ selfie thì đây là chiếc điện thoại được thiết kế dành riêng cho bạn.

Là người thích chụp ảnh "tự sướng", bạn luôn tìm mọi góc ảnh mới nhằm có được những bức ảnh selfie đẹp lung linh nhất để kiếm "like" sống ảo? Vậy thì đây sẽ là chiếc điện thoại đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Thoạt nhìn bạn sẽ thấy đây là chiếc smartphone thông thường như bao sản phẩm khác trên thị trường, tuy nhiên sự thật là nó có thể tháo được phần thân trên để biến thành máy bay tí hon mang camera chụp ảnh cho bạn.

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 2.

Tách phần thân trên để biến thành máy bay tí hon.

Trước đây, ý tưởng máy bay không người lái (drone) chuyên dùng cho selfie đã từng được hiện thực hóa nhưng kích thước của nó vẫn khá cồng kềnh và công dụng chẳng gì khác ngoài việc chụp ảnh lẫn quay video.

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 3.

Chiếc Hover Camera này từng được bán ra trên thị trường, tuy nhiên với một số người nó vẫn khá cồng kềnh và công dụng chỉ quanh quẩn việc quay phim / chụp ảnh.

Nhận thấy khuyết điểm này, kênh YouTube TechDesigns đã mang đến một mẫu concept hoàn toàn mới có tên gọi Drone Phone, kết hợp giữa điện thoại với máy bay drone để người dùng vừa có thể sử dụng như một chiếc smartphone thông thường nhưng lại vẫn có thể biến nó thành máy ảnh biết bay vô cùng tiện lợi.

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 4.

Camera biết bay của Drone Phone

Thử nghĩ xem, một góc chụp rộng hoặc chụp từ trên cao với chiếc camera biết bay thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn hẳn với những kiểu cầm gậy selfie rồi chu môi phồng má các kiểu, nhỉ?

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 5.

Hiện đây chỉ mới là bản concept, nhưng nếu được sản xuất trên thị trường, chắc chắn sản phẩm này sẽ nhận được sự đón nhận của khá nhiều sự ủng hộ từ tín đồ selfie.

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 6.

Với chiếc Drone Phone này, người dùng có thể tha hồ tạo nhiều kiểu ảnh "ảo tung chảo" hơn.

Chiêm ngưỡng smartphone có camera bay, tín đồ tự sướng sẽ rất thích - Ảnh 7.

Theo Trithuctre