"Chơi ngông", nam thanh niên ngã sấp mặt, gãy chân

Những tưởng sẽ có một màn trượt ván tuyệt vời để bạn bè lóa mắt, nam thanh niên không ngờ kết cục cuối cùng lại thảm hại như thế.

Mới đây đoạn video ghi lại cảnh tượng một nam thanh niên ở Mexico trượt ván đến gãy chân đã được đăng tải trên trang LiveLeak thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, người thanh niên này đang dự định thực hiện một màn trượt ván trên lan can cầu thang. Thế nhưng ngay khi vừa nhảy lên, anh chàng liền bị mất thăng bằng, chiếc ván trượt khỏi chân, ngã nhào trên mặt đất.

Trong khoảnh khắc tiếp đất, một chân của người thanh niên chạm đất trước đã bị gãy, bẻ ngoặt sang một bên khiến anh ta liên tục kêu thét trong đau đớn.

Cuối đoạn video có thể thấy, người thanh niên ngồi trên mặt đất, gương mặt vô cùng đau đớn do vết thương từ chiếc chân đã bị gãy, còn bạn bè xung quanh lại khá hốt hoảng trước sự cố bất ngờ và lúng túng không biết phải xử lí tình huống này như thế nào.

Hiện vẫn chưa rõ sự việc sau đó được xử lí ra sao, nhưng có một điều chắc chắn rằng người thanh niên này sẽ phải từ bỏ đam mê trượt ván của mình một khoảng thời gian ít nhất là cho đến khi cái chân hoàn toàn lành hẳn.

Theo TTVN / Video LiveLeak