Chú chó đeo cặp đi học như người suốt 2km không nghỉ gây sốt

Chú chó cảnh giống poddle với trang phục y chang một cậu học trò nhỏ có thể đi bộ như người suốt 2 km không dừng nghỉ khiến cho bất cứ ai cũng phải trầm trồ thán phục.

Theo đoạn video clip, chú chó cảnh giống poddle diện trên người một bộ đồ cực kỳ sành điệu với áo chui đầu nâu vàng, quần bò xanh, giày hồng và một chiếc ba lô xinh xinh sau lưng.

Trong bộ dạng của một cậu học trò nhỏ, chú chó đáng yêu đã đi bằng hai chân như người qua nhiều con phố ở Thường Châu, miền tây Trung Quốc. Đôi chân nhỏ xinh di chuyển nhanh thoăn thoát trên đường và vỉa hè khiến cho nhiều người đi qua trầm trồ thán phục.

Cậu học trò chó nhỏ đeo cặp đi như người suốt 2 km không nghỉ khiến cả con phố náo loạn - Ảnh 2.

 Chú chó poddle trông như một cậu học trò nhỏ đang rảo bước đến trường vì sợ muộn học.
 

Một nhóm sinh viên đi qua đã rất kinh ngạc khi phát hiện ra "cậu học trò" đặc biệt đang lang thang trên đường nên thi nhau vây quanh quay phim, chụp ảnh và vuốt ve "cậu bé". Được biết, chú chó cảnh có thể đi bằng hai chân như vậy suốt 2 km không ngừng nghỉ.

Cậu học trò chó nhỏ đeo cặp đi như người suốt 2 km không nghỉ khiến cả con phố náo loạn - Ảnh 3.

Một nhóm sinh viên qua đường trầm trồ thích thú dừng lại chụp ảnh, quay phim chú chó gây náo loạn một góc phố.
 

Trước đó, vào năm 2014, một chú chó Pomeranian (chó phốc sóc) ở Los Angeles, California, Mỹ đã lập kỷ lục thế giới khi đi bằng chân sau trên quãng đường 10 m chỉ trong 6,56 giây. Bên cạnh đó, chú chó tài năng này còn biết bắt tay, cúi chào, trượt ván và đóng dấu chữ ký của mình.


Theo Trithuctre