Chuyện tình Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu: Đoạn kết buồn đã được dự đoán

Chuyện tình được xem là đẹp nhất nhì showbiz Việt, sau 3 năm gắn bó nay đã chia xa.
Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hồ Quang Hiếu chia sẻ dòng trạng thái khá dài, nội dung đề cập đến sự tiếc nuối sau chia ta với Bảo Anh.

Dòng trạng thái Hồ Quang Hiếu đăng trên facebook cá nhân.

"Anh vẫn còn nhớ, trước khi yêu nhau, chúng ta đều nhận được những lời khuyên mà đa số là về sự chia ly của những cặp đôi khi cả 2 đều làm nghệ thuật.

Chúng ta hẹn ước với nhau biết bao dự định cho tương lai hai đứa mặc cho những lời khuyên can ấy. Chúng ta luôn xác định rằng tình cảm của cả 2 dành cho nhau là thật. Nhưng có lẽ trong thời gian này khoảng cách và quan niệm sống của cả hai đã thôi không còn đồng điệu. Đôi khi trong cuộc sống này duyên đã đưa chúng ta đến với nhau, nhưng chúng ta không có nợ,và Khoảng cách giữa chúng ta không xa nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa.Vì vậy Không có đường tắt nào cho việc lãng quên những gì k thể..Chúng ta sẽ phải học cách không còn nhớ đến nó nữa.

Thời gian vẫn chầm chậm trôi như quỹ đạo vốn có của nó. Một ngày sẽ có sáng, có tối, có bắt đầu, có kết thúc, tình yêu cũng vậy có lúc thăng hoa, có lúc sụp đổ, đôi khi sự sụp đổ lại là một khởi đầu mới, quan trọng là chúng ta có bản lĩnh để xây dựng lại nó hay không. Chúng ta đều đã được dạy từ khi bé là làm thế nào để yêu… Nhưng không ai dạy cho ta… cách ngừng yêu một ai đó.

Anh biết em chính là người con gái tuyệt vời, em là một người con gái hoàn hảo trên tất cả các phương diện đối với riêng anh. Nếu cho anh một lần nữa lựa chọn thì anh vẫn chọn là gặp em, quen em và yêu em... dù biết chắc rằng hạnh phúc sẽ không thuộc về nhau. Cảm ơn cuộc đời đã cho anh được gặp em, anh luôn mong em hạnh phúc..."

Ngay sau đó, Bảo Anh cũng xác nhận rằng cô và Hồ Quang Hiếu đã chia tay được vài tháng. Tuy nhiên, cô không muốn chia sẻ thông tin này bởi sợ dư luận nói rằng, cô mượn chuyện tình cảm để PR cho sản phẩm mới.

Thực hiện: Châm Phạm (Nguồn: Youtube, Pops)