Clip chủ cửa hàng 70 tuổi quật ngã tên cướp iPhone 6 gây bão mạng

Giả vờ xem iPhone 6 rồi bỏ chạy, tên cướp bị chủ cửa hàng 70 tuổi nắm cổ quật ngã xuống đường khi định tẩu thoát bằng xe máy.

Clip cho thấy nam thanh niên đội nón bảo hiểm đỏ dừng xe máy màu đỏ trước cửa hàng bán ĐTDĐ rồi đi bộ vào trong.

Hắn ta nói cụ ông lấy cho xem chiếc iPhone 6 đặt trong tủ kính. Chỉ vài giây sau khi cầm được máy, đạo tặc liền bỏ túi, chạy ra ngoài và leo lên xe máy định tẩu thoát.

Thế nhưng, do thân thủ không được nhanh, khi vừa ngồi lên và chưa kịp đạp xe máy bỏ trốn, kẻ cướp iPhone 6 bị cụ ông chạy tới từ phía trước, nắm cổ và quật ngã xuống đường.

Chứng kiến tình huống này, nhiều người bảy tỏ sự ngưỡng mộ với chủ cửa hàng và dự đoán ông có võ nên mới tự tin trông coi cửa hàng ĐTDĐ mà không cần nhân viên bảo vệ.

Khi tên cướp bị cụ ông khống chế, người phụ nữ trong cửa hàng được cho là vợ ông mới dám tri hô hàng xóm và những người đi đường tới giúp.

Cuối clip xuất hiện hai người đàn ông dừng xe máy, lao đến đánh và khống chế tên cướp đã bị cụ ông khóa tay phía sau.

Ảnh trích từ clip chủ cửa hàng 70 tuổi quật ngã tên cướp iPhone 6.

“Gừng càng già càng cay”, “Kẻ cướp gặp ông già” hay “Đi cướp không xem ngày” là bình luận dí dỏm của dân mạng về clip chủ cửa hàng 70 tuổi quật ngã tên cướp iPhone 6.

Vụ việc được cho diễn ra ở Vĩnh Long lúc 20 giờ 10 phút tối qua (19.11).

Clip này đang gây bão Facebook với rất nhiều lượt xem và bình luận ngưỡng mộ chủ cửa hàng 70 tuổi. Song song đó, nhiều người khuyên ông nên tuyển thêm nhân viên bảo vệ để đề phòng những kẻ trộm cướp ĐTDĐ như vậy.

Theo MTG