Clip hậu trường của "Người phán xử" bỗng gây bão mạng

Trong Người phán xử, diễn viên Việt Anh đã có một màn tặng quà sinh nhật rất bất ngờ dành cho NSƯT Trung Anh.


Mới đây, đoạn clip hậu trường, ghi lại cảnh đoàn làm phim Người phán xử chúc mừng sinh nhật diễn viên Trung Anh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng người hâm mộ. Thoạt tiên, khán giả được thưởng thức một trích đoạn của tập 7, khi nhân vật Lương "bổng" (Trung Anh) và Phan Hải (Việt Anh) đang đối thoại. 

Trong đó, Phan Hải đang được Lương "bổng" dặn dò kỹ lưỡng trước khi lên đường tìm Chí Mắt Ma.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ, ngạc nhiên và thích thú là sau khi thể hiện hàng loạt những câu nói đầy "xấc láo" mang tính thương hiệu của Phan Hải dành cho Lương "bổng", Việt Anh bất ngờ rút trong người một món quà để tặng cho Trung Anh.

Mặc dù rút quà ra tặng xong Việt Anh vẫn giữ giọng nói và thái độ lạnh lùng rồi cụp kính xe xuống. Khi đó, diễn viên Trung Anh vẫn "chìm đắm" trong diễn xuất dù đây là tình tiết không hề có trong kịch bản.

 

clip hau truong cua "nguoi phan xu" bong gay bao mang hinh anh 1

Cảnh chúc mừng sinh nhật của Việt Anh dành cho NSƯT Trung Anh.

Phải đến khi đoàn phim bật cười và hô “Happy birthday”, diễn viên Trung Anh mới bất ngờ và biết mình được nhận một món quà sinh nhật từ phía các đồng nghiệp.

Cách chúc mừng sinh nhật đầy sáng tạo của đoàn làm phim đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Hiện tại, đoạn clip đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Nhiều người đánh giá rất cao Việt Anh vì anh diễn xuất quá đạt, nhất là lúc tặng qua cho NSƯT Trung Anh, anh vẫn giữ được vẻ lạnh lùng của cảnh diễn trước đó.

Trong khi đó, một số khán giả lại bật cười trước phản ứng của NSƯT Trung Anh khi thấy chi tiết không có trong kịch bản nhưng vẫn diễn rất "sâu".

"Lúc chú Trung Anh đưa tay ra nhận món quà nhưng vẫn rất trầm ngâm kiểu "nguy hiểm", mình đã bật cười vì quá hài hước", một khán giả bình luận.

 

Theo Dân Việt